Dự Đoán Giá Pepe Khi PEPE Trở Thành Coin Có Hiệu Suất Hoạt Động Hàng Đầu – Cá Voi Có Đang Mua?


[Quảng Cáo] Giá đồng PEPE đã ghi nhận mức tăng trưởng tới 4,5% trong 24 giờ qua – token meme này đạt mức $0,000000818131.

Nhưng nhìn vào bức tranh toàn cảnh, giá PEPE vẫn giảm tới 6,5% trong một tuần và 28% trong 30 ngày qua, đồng thời altcoin này cũng đã ghi nhận mức sụt giảm tới 80% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 0,00000431 USD vào đầu tháng 5 vừa rồi.

Tuy nhiên, với việc đồng tiền điện tử này đã bị bán quá mức trong vài tuần nay, có vẻ như nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến nó một lần nữa, mở đường cho những lợi nhuận tiềm năng hơn nữa trong những ngày tới của meme coin từng làm mưa làm gió thị trường này.

Dự Đoán Giá Pepe Khi PEPE Vươn Lên Trở Thành Coin Có Hiệu Suất Hoạt Động Hàng Đầu – Cá Voi Có Đang Mua Không?

Biểu đồ và chỉ báo của PEPE cho thấy rằng token meme này đã sẵn sàng cho ​​một đợt phục hồi sắp tới, khi chỉ số sức mạnh tương đối (relative strength index – đường màu tím) đã giảm xuống dưới 30 vào cuối tuần qua.

Nguồn: TradingView

Điều này cho thấy đồng tiền điện tử này đã bị bán quá mức trong một thời gian dài, cũng như thực tế là giá của nó đã thấp hơn đáng kể so với mức trung bình động 30 ngày (30-day moving average – đường màu vàng) kể từ giữa tháng 8.

Nói cách khác, token PEPE hiện đang được bán với mức chiết khấu cao so với mức gần đây, điều này (về mặt lý thuyết) sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn đáng kể hơn đối với người mua.

Như đã đề cập ở phần đầu của bài viết, đồng tiền ảo Pepe đã tăng khoảng 4,5% trong 24 giờ, một động thái có thể là khởi đầu cho sự phục hồi và tăng trưởng bền vững hơn.

Cũng cần chú ý rằng một số cá voi tiền điện tử đã bắt đầu tích lũy lại meme coin $PEPE trong vài ngày qua, lợi dụng thực tế là nó đang được bán rất rẻ. 

Các giao dịch trên của cá voi đã diễn ra cách đây vài ngày, và mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy các nhà đầu tư lớn sẽ mua thêm gần đây, nhưng sự tăng vọt của đồng coin ngày hôm nay cho thấy rằng các nhà giao dịch khác hiện cũng đang tích lũy PEPE.

Do đó, có khả năng PEPE sẽ đạt được mức tăng cao hơn nữa trong thời gian tới – theo dự đoán sẽ tăng lên mức 0,0000010 đô la trước khi quay đầu giảm giá tiếp.

Là một token meme không có trường hợp tiện ích sử dụng thực tế, tất nhiên rất có khả năng giá PEPE sẽ giảm mạnh một lần nữa sau khi đợt phục hồi ngắn hạn hiện tại của nó diễn ra.

Do đó, các nhà giao dịch và nhà đầu tư cá nhân cần phải rất cẩn thận khi tính thời điểm vào lệnh và thoát lệnh, tránh trở thành các miếng mồi béo bở cho các cá voi tiền điện tử.

Token Meme Mới Có Nhiều Tiềm Năng Tăng Trưởng Hơn PEPE

Với rủi ro đối với PEPE ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi nó đã rơi vào tầm ngắm của các cá voi tiền điện tử, các nhà giao dịch đang bắt đầu chuyển hướng tới các token meme mới hơn để có được lợi nhuận tiềm năng tốt hơn.

Mặc dù thị trường đã tràn ngập các dự án tiền điện tử mới trong năm nay, nhưng không phải tất cả trong số đó đều có tiềm năng tăng trưởng tốt. Tới thời điểm hiện tại, chỉ có một số ít coin presale hứa hẹn sẽ có những đợt tăng giá đáng kể khi chúng được niêm yết chính thức trên các sàn giao dịch.

Một trong những dự án tiền điện tử như vậy là Sonik Coin (SONIK), một token meme ERC-20 độc đáo mới đã huy động được tới hơn 1,2 triệu đô la chỉ sau có 1 tháng thực hiện chương trình presale.

Chỉ còn một ngày nữa là chương trình presale của SONIK kết thúc, và nó sẽ sớm được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu trong những ngày tới.

Token meme này có tổng nguồn cung tối đa là 299.792.458.000 (bằng đúng với tốc độ ánh sáng). Và giống như siêu tốc độ của chú nhím xanh Sonic, Sonik Coin cũng hướng tới mục tiêu trở thành dự án đạt mức vốn hóa thị trường 100 triệu USD nhanh nhất có thể.

Điều thú vị là 50% tổng nguồn cung của token SONIK đã được phân bổ cho chương trình presale, trong khi tới 40% khác đã được phân bổ cho phần thưởng đặt cược.

Khả năng đặt cược SONIK và kiếm thu nhập thụ động (thông qua tính năng stake-to-earn) là một lý do quan trọng khác khiến chương trình presale của token meme này đã hoạt động rất tốt, thu hút được lượng lớn người theo dõi và tham gia.

Và mặc dù chỉ còn một ngày nữa là dự án kết thúc mở bán trước, các nhà đầu tư mới vẫn có thể tham gia đợt bán hàng bằng cách truy cập trang web chính thức của Sonik Coin.

1 SONIK hiện có giá 0,00014 USD, mặc dù không biết giá này có thể tăng cao đến mức nào sau khi đồng coin meme này được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu – do đó hãy cân nhắc hành động ngay.

Ghé thăm Sonik ngay

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.


Source link