Dự Án Đặt Cược Và P2E Mới Meme Kombat Đã Huy Động Được Hơn 400 Nghìn Đô La Thông Qua ICO – Đây Chính Xác Là Hiện Tượng Pepe Tiếp Theo?


Thị trường meme coin đã ghi nhận mức tăng trưởng ​​hoạt động tăng nhẹ trong tuần qua, tuy nhiên cơ bản giá trị vẫn không ổn định.

Meme Kombat (MK), một dự án meme coin mới, đã thu hút được sự chú ý đáng kể và huy động được hơn 400.000 nghìn đô la thông qua chương trình presale token gốc MK, tính tới thời điểm viết bài.

Với các tính năng tiềm năng độc đáo như chơi trò chơi để kiếm tiền (Play-to-Earn, P2E) và đặt cược, Meme Kombat đặt mục tiêu tạo dấu ấn lớn trong không gian meme coin. Nhưng liệu nó có đủ khả năng để trở thành hiện tượng Pepe tiếp theo hay không?

Dự Án Đặt Cược Và P2E Mới Meme Kombat Đã Huy Động Được Hơn 400 Nghìn Đô La Thông Qua ICO

Tính năng được quảng cáo hàng đầu của Meme Kombat là các trận chiến được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giữa các nhân vật meme nổi tiếng mà người dùng có thể đặt cược bằng cách sử dụng MK – token ERC-20 gốc của nền tảng.

Người dùng có khả năng sẽ đặt cược token MK trong các trận đấu đối đầu giữa Người chơi và Người chơi (PvP), hoặc kiểm tra kỹ năng của họ trước nhà cái trong các trận đấu giữa Người chơi và Trò chơi với tỷ lệ stake tiêu chuẩn.

Theo sách trắng của Meme Kombat, sẽ có cả các tiêu chí phụ, cho phép người chơi đặt cược vào các sự kiện chiến đấu cụ thể, qua đó góp phần làm sinh động thêm lối chơi của Meme Kombat.

Dự Án Đặt Cược Và P2E Mới Meme Kombat Đã Huy Động Được Hơn 400 Nghìn Đô La Thông Qua ICO

Đặt cược cũng là yếu tố rất quan trọng của Meme Kombat vì người chơi có thể cầm cố token MK của mình để nhận các phần thưởng cực hấp dẫn.

Có tới 30% trong tổng nguồn cung token MK được dành cho phần thưởng đặt cược/chiến đấu.

Việc phân bổ như vậy giúp khuyến khích sự tham gia lâu dài, với mục tiêu của các nhà phát triển là cung cấp lý do rõ ràng để các nhà đầu tư nắm giữ token MK trong dài hạn thay vì chỉ tập trung mua và bán.

Chương Trình Presale Của Meme Kombat Thu Hút Sự Chú Ý Lớn Trước Cả Khi Ra Mắt Chính Thức

Để khởi động dự án, Meme Kombat đang tiến hành bán trước công khai token gốc MK cho các nhà đầu tư sớm.

6 triệu token MK, tương đương với 50% trong tổng nguồn cung, có sẵn trong đợt bán trước với giá chỉ 1,667 USD mỗi token.

Cho đến nay, đợt mở bán trước token goocs $MK đã huy động được hơn 400.000 USD, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của lượng không hề nhỏ các nhà đầu tư trước khi Meme Kombat ra mắt chính thức.

Truy cập Meme Kombat ngay

Dự Án Đặt Cược Và P2E Mới Meme Kombat Đã Huy Động Được Hơn 400 Nghìn Đô La Thông Qua ICO

Sau khi chương trình presale Meme Kombat kết thúc, các nhà phát triển của Meme Kombat có kế hoạch niêm yết MK trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn như Uniswap, để tăng khả năng tiếp cận rộng hơn và đảm bảo tính thanh khoản cao hơn.

Khi các đợt niêm yết lên sàn này đến gần hơn, mức độ quan tâm xung quanh Meme Kombat tiếp tục tăng lên đáng kể. Minh chứng rõ nét nhất kênh Telegram chính thức của dự án đang ghi nhận lượng người dùng mới tham gia tăng đáng kể.

Sự kết hợp giữa các meme và các khái niệm tài chính phi tập trung (DeFi) của Meme Kobat đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng tiền điện tử, khiến nó trở nên khác biệt so với vô số các dự án tiện ích có giá thành thấp hoặc thậm chí không có tiện ích sử dụng thực tế trong không gian tiền điện tử.

Tiềm Năng Phát Triển & Lộ Trình Trong Tương Lai Của Meme Kombat

Những người có tầm ảnh hưởng, influencer hàng đầu trong không gian tiền điện tử đã chú ý đến tiềm năng vốn có của Meme Kombat, đặc biệt là YouTuber nổi tiếng Michael Wrubel.

Trong khi đó, Crypto Gains nhận xét về đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm của Meme Kombat và cách họ mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa kiến thức chuyên môn, xu hướng meme coin vốn cực lan truyền và sự đổi mới cho dự án.

Nhóm được lãnh đạo bởi người sáng lập hoàn toàn doxxed Matt Whiteman, người trước đây đã từng là COO của Phat Loot DeFi, một công ty khởi nghiệp trò chơi và tài chính phi tập trung hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hà Lan.

Ngoài ra, mã hợp đồng thông minh của Meme Kombat cũng đã được kiểm toán bởi công ty bảo mật blockchain Coinsult, bổ sung thêm một lớp uy tín cho nền tảng, bảo đảm mức độ minh bạch và uy tín cao.

Dự Án Đặt Cược Và P2E Mới Meme Kombat Đã Huy Động Được Hơn 400 Nghìn Đô La Thông Qua ICO

Meme Kombat có kế hoạch ra mắt chính thức nền tảng của mình vào cuối Quý 3 năm 2023 này.

Với kế hoạch nâng cấp liên tục và kéo dài, mỗi mùa sẽ được xây dựng dựa trên phần trước, bổ sung thêm các nhân vật và chế độ trò chơi mới.

Cuối cùng, Meme Kombat mong muốn đạt được thành công đột phá như những người tiền nhiệm như Pepe Coin và cam kết sẽ suy trình phát triển cộng đồng thịnh vượng trong thời gian dài.

Như vậy, nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, Meme Kombat có thể nổi lên như một dự án đầy sáng tạo trong không gian meme coin, có tiềm năng tăng trưởng rất lớn vào những tháng cuối năm 2023.

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.


Source link