Dogecoin nhận thấy hoạt động tăng cao với sự quan tâm và chuyển nhượng của nhà đầu tư mới Theo Investing.com


© Reuters

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến sự gia tăng đáng chú ý trong hoạt động , khi các công ty phân tích và nhà phân tích báo cáo sự gia tăng giao dịch và sự quan tâm của nhà đầu tư. Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martínez nhấn mạnh các giao dịch quan trọng vượt quá 100.000 đô la, chỉ ra hoạt động trên chuỗi gia tăng và sự chú ý từ các nhà đầu tư lớn ngày hôm nay. Các phân tích của ITB cho biết thêm rằng các địa chỉ Dogecoin đang hoạt động đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 4, với hơn 106,1 nghìn địa chỉ và địa chỉ mới đạt mức cao nhất trong sáu tháng ở mức hơn 61 nghìn.

Sự gia tăng đột biến trong hoạt động Dogecoin này trùng hợp với các báo cáo từ Santiment, một công ty phân tích trên chuỗi, đã quan sát thấy sự chuyển động đáng kể của Dogecoin không hoạt động cũng như việc tạo ra 121 ví mới, mỗi ví nắm giữ hơn một triệu DOGE ngày nay. Đây được coi là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư gia tăng, tương đồng với mức tăng đột biến về lãi suất tìm kiếm vào tháng 4/2021 sau một đợt tăng giá lớn.

Đầu tuần này, Carl Eric Reinsch của ‘Conquest’ nổi tiếng đã đầu tư 4 triệu đô la từ ngân sách của chương trình vào Dogecoin và thu về lợi nhuận 27 triệu đô la. Khoản đầu tư này cho thấy lợi nhuận cao tiềm năng có thể đạt được trong thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Mặc dù Dogecoin tăng khiêm tốn hàng năm khoảng 8%, so với mức tăng ấn tượng gần 125% của , sự quan tâm mở đối với các hợp đồng tương lai Dogecoin đã tăng khoảng 40%. Nhà phân tích tiền điện tử Crypto Tony dự đoán giá trị DOGE sẽ tăng lên khoảng 0,085 đô la cho mỗi mã thông báo trong bối cảnh tâm lý lạc quan đối với tiền điện tử meme.

Các sáng kiến từ thiện gần đây, chẳng hạn như tài trợ cho đội bobsleigh của Jamaica cho Thế vận hội Sochi với DOGE trị giá hơn 25.000 đô la, cũng đã góp phần vào tình cảm tích cực xung quanh Dogecoin. Tiền điện tử meme tiếp tục thu hút cả các nhà đầu tư bán lẻ và lớn, báo hiệu sự tự tin ngày càng tăng vào đề xuất giá trị của nó trong hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link