Điện thoại Solana Saga được bán với giá 5.000 USD trên eBay

saga solana

Hôm qua, một chiếc điện thoại Solana Saga đã được bán với giá 5.000 USD trên eBay, với giá “sàn” của chiếc điện thoại này dao động quanh mức 2.000 USD.

Điện thoại Saga, ban đầu có doanh số bán hàng đáng thất vọng, hiện đang được bán lại trên các nền tảng như eBay với giá hơn 2.000 USD.

Một số điện thoại thậm chí còn được bán với giá cao hơn, hôm qua, hai chiếc điện thoại được cho là đã bán với giá 5.000 USD, trong khi một chiếc điện thoại khác đã bán hôm nay với giá 3.361 USD.

Điện thoại bán hết nhanh chóng trong những ngày gần đây khi các nhà giao dịch phát hiện ra một vụ chênh lệch giá: điện thoại có airdrop 30 triệu token BONK, một đồng meme dựa trên Solana.

Khi giá BONK tăng nhanh, airdrop đó trở nên có giá trị hơn chính chiếc điện thoại, dẫn đến nhu cầu về điện thoại tăng vọt.

Điện thoại Saga đi kèm với một số lợi ích khác, bao gồm một tháng truy cập miễn phí vào Helium Mobile, trong khi các ứng dụng trên dApp Store của Saga sẽ có thể mang lại cho chủ sở hữu Saga những lợi ích và phần thưởng đặc biệt khác.

Điện thoại Saga của Solana có gì? Đây là những gì làm cho Saga trở nên độc đáo


Source link