Đây là những gì ChatGPT dự đoán về XRP trong năm 2024

Đây là những gì ChatGPT dự đoán về XRP trong năm 2024

Token gốc XRP của Ripple đang giao dịch ở mức 0,48 USD và đang cố gắng vượt lên trên ngưỡng 0,50 USD. Tiền điện tử lớn thứ năm với vốn hóa thị trường gần 26 tỷ USD đã không thể đạt mốc 1 USD mặc dù đã thắng kiện chống lại SEC. 

Thẩm phán Analisa Torres đã ra phán quyết rằng XRP không phải là chứng khoán vào tháng 7 năm nay và tiền điện tử này đã tăng vọt lên mức cao 0,80 USD trong một ngày. Tuy nhiên, nó đã giảm vào ngày hôm sau và không bao giờ vượt quá mức giá 0,50 USD.

– Advertisement –

Mới đây, chúng tôi đã hỏi ChatGPT rằng “Liệu XRP có thể phục hồi và có được đà tăng giá vào năm tới vào năm 2024 hay không”. Sau đó ChatGPT đã có một số câu trả lời thú vị cho triển vọng sắp tới của XRP.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem những gì ChatGPT cho rằng có thể xảy ra với XRP của năm 2024.

Đây là những gì ChatGPT dự đoán có thể xảy ra với XRP vào năm 2024

Sản phẩm chủ lực của OpenAI là ChatGPT cho rằng XRP có thể có tiềm năng về lâu dài và Ripple đã đánh giá vai trò của mình trong lĩnh vực chuyển tiền toàn cầu cho thấy rằng XRP có thể mang lại lợi ích trong dài hạn.

“Không thể đảm bảo hoàn toàn chắc chắn liệu XRP có tăng giá vào năm 2024 hay không. Nhiều biến số, chẳng hạn như xu hướng thị trường tổng thể, tiến bộ công nghệ, quy định và tỷ lệ áp dụng, có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trong tương lai. Tuy nhiên, với vai trò của XRP trong việc hỗ trợ chuyển tiền toàn cầu, chúng ta có thể thấy sự tăng trưởng tích cực trong dài hạn,” ChatGPT viết.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử rất biến động và cắt giảm theo cả hai cách, gây thiệt hại nghiêm trọng cho các nhà đầu tư. Không có gì đảm bảo rằng việc nắm giữ XRP sẽ có lợi về lâu dài. Do đó nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi tham gia vào bất kỳ vị thế nào.

Vào thời điểm viết bài, token của Ripple đang giao dịch ở mức 0,48 USD và giảm gần 4% trong giao dịch 24 giờ qua. XRP đã giảm gần 86% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,4 USD đạt được vào tháng 1 năm 2018.

Xem thêm: Nhà phân tích tin XRP sẽ đạt 30 USD


Source link