Đây là những Altcoin được các nhà đầu tư tổ chức quan tâm

Không khí tích cực vẫn tiếp tục diễn ra trên thị trường, Coinshares cho biết tuần trước đã có dòng vốn chảy vào là 261 triệu đô la.

“Bầu không khí tích cực trên thị trường tiếp tục diễn ra với tổng dòng tiền đổ vào đạt 261 triệu đô la trong tuần thứ 6.

“Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã đạt tổng dòng vốn vào là 261 triệu USD, vượt tổng dòng vốn vào là 736 triệu USD năm 2022, hiện đạt tổng cộng 767 triệu USD và là tuần thứ 6 liên tiếp.”

Khi xem xét riêng từng quỹ tiền điện tử, người ta thấy rằng phần lớn dòng vốn vào là bằng Bitcoin.

Trong khi BTC trải qua dòng vốn vào là 229 triệu USD vào tuần trước thì altcoin lớn nhất Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​dòng vốn vào là 17,5 triệu USD.

Có một dòng tiền trị giá 4,5 triệu USD đổ vào quỹ Bitcoin Short, dấu hiệu cho thấy một số nhà đầu tư coi mức tăng gần đây là không bền vững.

Khi chúng ta xem xét các altcoin, Cardano (ADA) đã có dòng vốn vào là 0,5 triệu USD và XRP có dòng vốn vào là 0,2 triệu USD.

“Các altcoin khác như Solana (SOL) đã chứng kiến ​​tổng dòng vốn vào là 11 triệu USD, trong khi Chainlink (LINK) chứng kiến ​​dòng vốn vào 2 triệu USD, chiếm 17% tổng tài sản được quản lý.”

Khi xem xét dòng vốn vào và dòng tiền ra của quỹ khu vực, người ta thấy rằng Hoa Kỳ đứng đầu với dòng vốn vào là 156,6 triệu đô la.

Sau Mỹ, Đức đứng thứ hai với 63 triệu USD; Thụy Sĩ đứng thứ ba với 35,5 triệu đô la và Canada đứng thứ tư với 9,2 triệu đô la.

Brazil đã phải hứng chịu dòng vốn chảy ra là 4,6 triệu đô la và Thụy Điển đã trải qua dòng vốn chảy ra là 2,6 triệu đô la.

Nhu cầu của các tổ chức gia tăng sẽ đẩy giá Bitcoin lên 120.000 USD vào cuối năm


Source link