Đây là điều mà Polygon (MATIC) cần làm để tránh giảm thêm


Giá Polygon (MATIC) đã tạo ra một nến giảm giá vào tuần trước, xác nhận vùng ngang $0,60 là ngưỡng kháng cự.

Tuy nhiên, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn vào ngày 29 tháng 9.

MATIC giảm xuống dưới mức kháng cự dài hạn

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá MATIC đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $0,60. Vùng này trước đây đã cung cấp hỗ trợ kể từ tháng 7 năm 2022 cho đến khi tiền điện tử phá vỡ xuống dưới nó vào tháng 8 năm 2023.

Hai tuần trước, giá MATIC bắt đầu tăng đáng kể. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng $0,60 vào tuần trước (biểu tượng màu đỏ), tạo ra một nến giảm giá và xác nhận vùng này là kháng cự. Sự sụt giảm đã diễn ra trong tuần này.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần đang giảm. Với chỉ báo RSI làm chỉ báo động lượng, các trader có thể xác định xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

matic-giam

Biểu đồ MATIC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên thì phe bò có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng.

Chỉ báo đang giảm và nằm dưới 50, cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Dự đoán giá MATIC: Đột phá có được duy trì không?

Mặc dù triển vọng khung thời gian hàng tuần là giảm nhưng phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày lại không rõ ràng.

Về mặt tăng giá, MATIC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã tồn tại kể từ tháng Hai. Đây là dấu hiệu cho thấy chuyển động trước đó đã hoàn tất và một chuyển động mới đã bắt đầu theo hướng khác.

Sự đột phá của altcoin này xảy ra trước sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây). Sự phát triển tăng giá này được tạo ra khi đà giảm không được hỗ trợ bởi động lượng. Nó thường dẫn đến những đột phá đáng kể, như trường hợp của MATIC.

Tuy nhiên, giá MATIC không thể duy trì đà tăng sau khi bứt phá. Đúng hơn là MATIC đã giảm xuống gần mức trước khi đột phá.

Nếu mức giảm tiếp tục, tiền điện tử có thể xác nhận đường kháng cự giảm dần trước đó là hỗ trợ. Đường xu hướng hiện ở mức $0,45, thấp hơn 10% so với giá hiện tại.

matic-giam

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán giảm giá này, việc đóng cửa hàng tuần trên vùng kháng cự ngang $0,60 có thể dẫn đến mức tăng lên $0,85.

Đây sẽ là một chuyển động tăng 67% so với mức giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

SN_Nour

Theo BeincryptoSource link