Đầu tư bao nhiêu để trở thành triệu phú nếu đạt 0,05 USD?

Chỉ 9% người nắm giữ SHIB hiện có lãi

Shiba Inu (SHIB) đã biến nhiều nhà đầu tư sớm thành triệu phú. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 lên đến mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10 năm 2021, giá SHIB đã tăng hơn 67 triệu phần trăm. Tuy nhiên, kể từ tháng 10 năm 2021, tài sản này đã có quỹ đạo đi xuống, ngoại trừ một số đợt tăng giá lẻ tẻ.

Nếu SHIB đạt mức giá 0.05 USD, điều đó có nghĩa là mức tăng trưởng khoảng 599,420% so với mức hiện tại. Con số tuy không tưởng nhưng không phải là điều mà trước đây dự án chưa đạt được.

Cần bao nhiêu token SHIB để trở thành triệu phú với giá 0.05 USD?

Nếu tương lai SHIB đạt mức giá 0.05 USD, bạn sẽ cần khoảng 20 triệu token để có giá trị 1 triệu USD. Hai mươi triệu token SHIB theo tỷ giá hiện tại chỉ khoảng 166 USD. Do đó, chỉ với hơn 166 USD, một nhà đầu tư có thể trở thành triệu phú nếu SHIB đạt 0.05 USD.

Tuy nhiên, đó là trong viễn cảnh màu hồng SHIB đạt 0.05 USD, còn thực tế thì sao?

Có rất nhiều câu hỏi bây giờ là liệu SHIB có vượt qua được DOGE hay không, SHIB có thể đạt 1 cent hay không, hay SHIB có thể xóa bốn số 0 nữa hay không…và rất rất nhiều câu hỏi và suy đoán được đặt ra.

Trong trường hợp nếu SHIB đạt được mức giá 0.05 USD và nguồn cung lưu hành của nó vẫn ở mức hiện tại là 589 nghìn tỷ USD, thì vốn hóa thị trường của nó sẽ đạt con số khổng lồ là 29 nghìn tỷ USD. Tất cả nhà đầu tư đều biết con số này là không thực tế vì nó có nghĩa là dự án có nhiều tiền hơn nhiều quốc gia trên thế giới.

SHIB chỉ có thể đạt được mức giá 0.05 USD nếu nguồn cung của nó giảm đáng kể (trên 95% so với hiện tại). Dự án sẽ phải tiến hành nhiều đợt đốt token quy mô lớn. Người sáng lập Shiba Inu, Ryoshi, đã gửi một nửa nguồn cung của SHIB cho người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin. Sao đó Buterin đã quyết định đốt 90% số token SHIB mà anh ấy đã nhận được. Quyết định này của Burterin đã đóng một vai trò quan trọng trong đà bullrun của SHIB vào năm 2021.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Xem thêm: Shiba Inu có cơ hội nào vượt qua Dogecoin không?

3.5/5 – (11 bình chọn)


Source link