CZ nói đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi sau khi rời Binance

CZ nói đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi sau khi rời khỏi Binance

Chỉ một ngày sau khi từ chức Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã lên Twitter để nói về sự thay đổi môi trường đột ngột này của mình.

CZ bày tỏ lòng biết ơn vì sự hỗ trợ to lớn mà ông đã nhận được sau khi tuyên bố rời vị trí CEO Binance. Dòng tweet mới nhất của CZ đã cho thấy cái nhìn thoáng qua về suy nghĩ hiện tại của ông đối với cuộc sống.

CZ nói đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi

Khi CZ vật lộn với hàng tá việc đã và đang ập tới, ông chia sẻ rằng bạn bè đã mô tả ông là người có “tư duy kiên cường”. CZ hiện đang phải đối mặt với quá trình chuyển đổi cuộc sống từ “rất bận rộn” sang “rảnh rỗi”.

Nhờ quá khứ đã trải qua nhiều sóng gió, CZ nói mình là người có “tinh thần ổn định”. Ông cho biết không chắc về những sự việc đang xảy ra.

“Tôi thường nói đùa về việc muốn nghỉ hưu sớm. Tôi nhớ là tôi cũng thường nói đùa về việc “hãy cẩn thận với những gì bạn mong muốn”, CZ nói trong tweet của mình.

Hiện tại, cựu CEO Binance cho biết ngoài kế hoạch sắp tới của bản thân, ông đang tập trung vào việc tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi, điều mà trước đây hiếm khi ông có.

“Tôi đang dần làm quen với cuộc sống hiện tại”, CZ cho biết thêm.

Mặc dù đã thôi giữ chức vụ CEO nhưng CZ vẫn giữ được vị thế có ảnh hưởng trong cơ cấu công ty của Binance. Và cổ phần CZ vẫn còn giữ nên ít nhiều ông vẫn có tiếng nói trong Binance.Source link