Cộng đồng Web3 ra mắt quỹ ‘Crypto Aid Israel’ để hỗ trợ dân Israel di tản

Chiến dịch từ thiện nhằm mục tiêu gây quỹ để cung cấp viện trợ nhân đạo cho người Israel bị ảnh hưởng bởi khủng bố Hamas

Tel Aviv, Israel, ngày 9 tháng 10 năm 2023 – Sau các cuộc tấn công liên tục vào Israel, một nhóm lãnh đạo trong lĩnh vực tiền điện tử đã cùng nhau thành lập Crypto Aid Israel để gây quỹ cho những công dân phải di tản cần viện trợ nhân đạo.

– Advertisement –

Với hơn 4.000 quả rocket bắn vào Israel, các tay súng khủng bố của Hamas đã xâm nhập vào cộng đồng dọc theo dải Gaza, kết hợp với cuộc tấn công của hàng chục tay súng đã xâm nhập vào thị trấn biên giới Sderot và các cộng đồng khác, các bên đã đụng độ với binh sĩ của lực lượng Phòng vệ Israel. Hiện tại, ít nhất đã có 900 người Israel thiệt mạng, với hơn 2.600 người bị thương. Theo báo cáo chính thức, ước tính ít nhất có 150 binh sĩ và dân thường, bao gồm phụ nữ và trẻ em, đã bị bắt cóc và đưa vào dải Gaza.

Crypto Aid Israel đang thiết lập một ví điện tử đa chữ ký, được giao phó cho các thành viên uy tín trong cộng đồng Web3 địa phương. Ví này sẽ được sử dụng để thu thập quyên góp từ hơn một chục loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, USDT, USDC, vv. Các đối tác đang thiết lập với một ngân hàng hàng đầu của Israel và nhiều cơ quan chính phủ để phân phối quyên góp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Liên quan đến việc quản lý tài sản tiền điện tử, Crypto Aid Israel đã nhận sự giúp đỡ của Fireblocks – một nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn để lưu trữ, di chuyển và phát hành tiền kỹ thuật số. Một chính sách nghiêm ngặt đã được áp dụng. Cụ thể, để rút được tiền, phải có ít nhất bốn trong số bảy người phụ trách quản lý ký tên. Tất cả những người ký tên của Crypto Aid Israel đều là những nhà lãnh đạo được tôn trọng trong cộng đồng Web3 địa phương.

Tổ chức tiền điện tử địa phương và CEO của CryptoJungle, Ben Samocha cho biết:

“Israel hiện đang hứng chịu một cuộc tấn công tàn bạo, vô cớ của những kẻ khủng bố Hamas. Mọi công dân Israel đang đấu tranh cho sự sống còn của chính họ và cuộc sống của gia đình họ. Họ cần sự hỗ trợ tối đa của chúng tôi và đó là những gì chúng tôi hướng tới với Crypto Aid Israel. Chúng tôi hy vọng sẽ gây quỹ cần thiết để cung cấp thực phẩm và chỗ ở cho những gia đình bị mất nhà cửa. Chúng tôi cũng hy vọng có thể cung cấp các sản phẩm vệ sinh và y tế cho dân thường Israel, đồng thời nâng cao nhận thức về những nỗi kinh hoàng mà người dân Israel đang phải đối mặt hiện nay. Chúng tôi đặc biệt hy vọng có thể cung cấp nguồn hỗ trợ cho trẻ em Israel đã mất cha mẹ. Hãy quyên góp và chia sẻ chiến dịch của chúng tôi – và chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!”

Tuy nhiên, những người quyên góp cần xem xét địa chỉ nhận tiền cẩn trọng trước khi chuyển, vì có thể sẽ có những tay lừa đảo xuất hiện và lợi dụng chiến dịch này. Vì thế, hãy so sánh địa chỉ ví tiền điện tử với địa chỉ đã được xác minh trên website chính thức để đảm bảo không gửi tiền vào các địa chỉ mà bạn nhận được thông qua các nguồn khác.

Về Crypto Aid Israel

Crypto Aid Israel là một sáng kiến từ thiện khẩn cấp được thành lập bởi các lãnh đạo địa phương từ không gian Web3 của Israel như 42Studio, MarketAcross, Collider Ventures, CryptoJungle, Nilos, BlockchainB7, Efficiency Frontier, Ironblocks Israel Blockchain Association và Bits Of Gold để khởi động chiến dịch gây quỹ toàn cầu nhằm hỗ trợ các công dân và gia đình Israel đang rất cần viện trợ nhân đạo.

Theo dõi chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội: Twitter | Instagram | TikTok | Linkedin | Facebook

Liên hệ cho tất cả các yêu cầu truyền thông: Kim@Marketacross.com hoặc Itai@marketacross.comSource link