CoinGecko mua lại Zash nhằm mở rộng việc cung cấp tiền điện tử cho người dùng

SINGAPORE, ngày 22 tháng 11 năm 2023 — CoinGecko, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử độc lập lớn nhất thế giới, hôm nay đã công bố chiến lược mua lại Zash, công ty theo dõi và cung cấp cơ sở hạ tầng dữ liệu NFT hàng đầu, nhằm mở rộng việc cung cấp thêm các tính năng mới cho người dùng. Sự kiện này củng cố cam kết của CoinGecko trong việc cung cấp dữ liệu tiền điện tử đáng tin cậy, chính xác và toàn diện, đồng thời củng cố hơn nữa vị thế của họ với tư cách là nhà cung cấp và tổng hợp dữ liệu một cửa cho cả token có thể thay thế và không thể thay thế.

Được thành lập bởi CEO Parit Patel và CTO Efe Surekli vào năm 2021 tại Entrepreneur First, Zash cung cấp dữ liệu NFT được lập chỉ mục, cấp doanh nghiệp trên 87 thị trường duy nhất trên Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, Solana và Bitcoin Ordinals. Zash bao gồm siêu dữ liệu NFT, giao dịch lịch sử và dữ liệu cho vay, đồng thời triển khai thêm các kỹ thuật khoa học dữ liệu tiên tiến thông qua các thuật toán độc quyền của mình để phát hiện các giao dịch rửa tiền trên quy mô lớn.

“Sau khi đánh giá tất cả các nhà cung cấp dữ liệu NFT hiện có trong không gian, chúng tôi nhận thấy sự nổi bật của Zash. Trong vòng 3 năm, họ đã xây dựng một sản phẩm đáng chú ý với phạm vi bao phủ dữ liệu NFT toàn diện nhất trên thị trường và được thương mại hóa với các khách hàng hàng đầ, sở hữu một đội ngũ tinh gọn. Việc mua lại này phù hợp với cam kết và sự cống hiến của chúng tôi nhằm mang lại giá trị đặc biệt cho cộng đồng tiền điện tử, bắt đầu bằng việc cung cấp dữ liệu thị trường NFT và token thống nhất” – Đồng sáng lập và cũng là CEO TM Lee của CoinGecko cho biết.

Các bộ dữ liệu được quản lý và API có thể tổng hợp của Zash cho phép các dự án xây dựng các ứng dụng dữ liệu blockchain phức tạp một cách nhanh chóng. Các dự án web3 đáng chú ý như NFTfi, Metaversal và Metaquants (nay là Astaria) sử dụng dữ liệu của Zash, sẽ được đưa vào cơ sở khách hàng của CoinGecko.

“Chúng tôi rất vui mừng khi hoàn tất việc bán cho CoinGecko – chúng tôi không thể nghĩ ra ngôi nhà nào tốt hơn để bảo tồn di sản của những gì chúng tôi đã xây dựng, hơn thương hiệu nổi bật CoinGecko. Chúng tôi tin rằng NFT sẽ tiếp tục phát triển và mở ra các trường hợp sử dụng mới trên toàn cầu, tạo ra giá trị cho các công ty và người dùng. Chúng tôi thấy trước cơ sở hạ tầng dữ liệu NFT của mình—có vị trí tốt tại CoinGecko—đóng vai trò then chốt và có tác động trong việc định hình tương lai của ngành này” – Parit nhận xét.

CoinGecko có kế hoạch kết hợp dữ liệu NFT của Zash vào việc cung cấp API của mình trước quý 2 năm 2024, cho phép người dùng được hưởng lợi từ nhà cung cấp tích hợp và truy cập liền mạch cả dữ liệu token có thể thay thế và không thể thay thế. Ngoài ra, dữ liệu sẽ được tích hợp dần dần vào công cụ theo dõi giá sàn NFT hiện có của CoinGecko vào năm tới.

Các điều khoản của thỏa thuận mua lại vẫn chưa được tiết lộ. Web3 Studios đóng vai trò cố vấn tài chính cho giao dịch này.

Giới thiệu về CoinGecko

Kể từ năm 2014, CoinGecko đã là nguồn thông tin đáng tin cậy của hàng triệu nhà đầu tư tiền điện tử. Là công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử độc lập lớn nhất thế giới, sứ mệnh của nền tảng là trao quyền cho cộng đồng tiền điện tử với cái nhìn tổng quan sâu sắc, 360 độ về thị trường. CoinGecko cung cấp thông tin toàn diện từ hàng nghìn điểm dữ liệu như giá, khối lượng giao dịch, vốn hóa thị trường, sức mạnh của nhà phát triển, số liệu thống kê cộng đồng, v.v. Nền tảng hiện đang theo dõi hơn 10.000 tài sản tiền điện tử từ 900 sàn giao dịch trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về CoinGecko và API của họ, vui lòng truy cập www.coingecko.com www.coingecko.com/api.

Giới thiệu về Zash

Zash cung cấp NFT cấp doanh nghiệp và phân tích trên chuỗi, đồng thời là API dữ liệu NFT chính xác nhất. Là phần mềm trung gian đọc dữ liệu blockchain, API dữ liệu NFT đa chuỗi của Zash bao gồm hơn 1 triệu bộ sưu tập NFT và 87 thị trường riêng biệt, tự động lập chỉ mục trên Ethereum, Solana, Bitcoin Ordinals, Binance Smart Chain và Polygon. Ngăn xếp dữ liệu của Zash bao gồm API và SDK đơn giản, được xây dựng để cung cấp trải nghiệm vượt trội cho nhà phát triển và các bộ dữ liệu được quản lý của nền tảng trao quyền cho các tổ chức xây dựng các giải pháp dữ liệu blockchain có thể tổng hợp của riêng họ ngay từ đầu. Zash triển khai các kỹ thuật khoa học dữ liệu tiên tiến để cung cấp thông tin theo dõi về các rủi ro như giao dịch rửa tiền trên quy mô lớn trên tất cả các chuỗi khối chính.

Để biết thêm thông tin về Zash, vui lòng truy cập www.zash.sh.


Source link