Cổ phiếu Coinbase tăng khi nó nhìn thấy giao dịch tiền điện tử hàng đầu Theo Investing.com


© Reuters

Coinbase (NASDAQ:) đang nổi lên như một người đi đầu trong thị trường trao đổi tiền điện tử, với cổ phiếu của nó tăng 5% lên 105,54 đô la trong bối cảnh sự thay đổi lãnh đạo tại đối thủ Binance và tăng niềm tin của nhà đầu tư. Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, đang hướng công ty trở thành một nhân vật trung tâm trong ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ, ủng hộ tự do kinh tế và cách tiếp cận tập trung vào tuân thủ gây được tiếng vang với các nhà đầu tư và các chuyên gia trong ngành.

Những thách thức pháp lý gần đây mà Binance phải đối mặt, dẫn đến việc CEO Changpeng Zhao từ chức và Richard Teng tiếp quản, đã mở ra một cửa sổ cơ hội cho Coinbase. Sự tham gia chiến lược của công ty vào các ứng dụng Quỹ hoán đổi danh mục (ETF) với những người chơi chính như Vanguard và Chicago Board Options Exchange (CBOE) kể từ ngày 21 tháng Sáu đã là công cụ trong sự đi lên của nó. Những nỗ lực này được hỗ trợ bởi Thỏa thuận chia sẻ giám sát (SSA), nhằm duy trì tính toàn vẹn của thị trường bằng cách giải quyết các mối quan tâm về quy định về thao túng thị trường có thể xảy ra trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tầm quan trọng của vai trò của Coinbase trong không gian ETF được nhấn mạnh bởi quan hệ đối tác với các tổ chức như BlackRock và Vanguard trong hồ sơ của họ cho các ETF giao ngay tổ chức. Những hồ sơ này đặc biệt đáng chú ý với dự đoán xung quanh sự chấp thuận tiềm năng của một ETF giao ngay . Điều này diễn ra sau chiến thắng pháp lý của Grayscale chống lại việc SEC từ chối xem xét đơn đăng ký của mình, cùng với đơn đăng ký ETF của BlackRock được nộp vào tháng Sáu.

Sự hỗ trợ của ngành công nghiệp là hiển nhiên khi John E. Deaton, một luật sư liên kết với , đã lên tiếng tin tưởng vào tiềm năng của Coinbase để chiến thắng trong lĩnh vực cạnh tranh này. Sự gia tăng cổ phiếu COIN do Deaton nắm giữ càng phản ánh tâm lý này.

Khi Coinbase tiếp tục điều hướng bối cảnh phát triển của quy định tiền điện tử và động lực thị trường, các sáng kiến chiến lược của nó dường như đang tạo tiền đề cho công ty có khả năng dẫn đầu với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đặc biệt là với các ETF tương lai Bitcoin đã có mặt trên thị trường Hoa Kỳ kể từ tháng 10 năm 2021.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link