Chương trình IB mới của JustMarkets Theo Investing.com Studios

Chương trình IB mới này có gì hấp dẫn?

Chúng ta biết rằng trong hơn mười năm qua, JustMarkets không chỉ là một thương hiệu; đây còn là một lời hứa. Lời hứa của sự đáng tin cậy, dịch vụ xuất sắc toàn cầu và sự tăng trưởng liên tục.

Việc giới thiệu Chương trình IB cải tiến này chính là sự cam kết thực hiện lời hứa của JustMarkets trong việc mang đến các cơ hội hợp tác tốt nhất. Tính cốt lõi của hệ thống được nâng cấp này nằm ở cấu trúc gồm sáu cấp độ, mang lại lợi ích và tiềm năng tăng trưởng ngày càng lớn cho đối tác:

Trạng thái đối tác: 

Cấp độ 1: Đối tác

Cấp độ 2: Đối tác Cấp cao

Trạng thái Đối tác IB: 

Cấp độ 3: Đối tác Bạc

Cấp độ 4: Đối tác Vàng

Cấp độ 5: Đối tác Bạch kim

Cấp độ 6: Đối tác Xuất sắc

Hệ thống cấp độ này được thiết kế để mang lại cho đối tác những lợi thế ngày càng lớn, với các quyền lợi như mức hoa hồng tăng dành cho đối tác, quyền tiếp cập Chương trình Đối tác Phụ, nhà quản lý KAM chuyên biệt và nhiều lợi ích khác.

Đánh giá cấp độ

Trên JustMarkets, sự tăng trưởng luôn được ghi nhận và nhận được phần thưởng xứng đáng. Đối tác có thể chuyển đổi các cấp độ linh hoạt, mở khóa mức hoa hồng cao hơn và được tiếp cận các quyền lợi độc quyền. Đó có thể là liên lạc với nhà quản lý KAM cá nhân hay tham gia vào chương trình Đối tác Phụ, phần thưởng sẽ lớn hơn sau mỗi lần nâng cấp độ đối tác.

Cấp độ đối tác được xác định bằng cách nào? Việc này được dựa trên khối lượng giao dịch của các nhà giao dịch được giới thiệu trong ba tháng gần nhất. Sau khi đáp ứng được các tiêu chí của cấp độ tiếp theo, đối tác sẽ được tự động nâng cấp vào ngày hôm sau. Vào ngày đầu tiên của mỗi tháng, JustMarkets sẽ thực hiện đánh giá và thiết lập cấp độ đối tác.

Đối với đối tác mới tham gia, JustMarkets có ưu đãi đặc biệt giúp họ có được khởi đầu thuận lợi – đó chính là Giai đoạn Đẩy kéo dài 3 tháng. Đây là cách hoạt động: trong ba tháng đầu tiên này, tất cả khối lượng giao dịch của nhà giao dịch được giới thiệu đều được tăng gấp ba lần. Điều này có nghĩa là đối tác mới có thể tăng cấp nhanh hơn gấp ba lần! Giai đoạn đẩy này được tính ngay khi đối tác thu hút được nhà giao dịch đầu tiên. Trong Giai đoạn Đẩy, cấp độ của đối tác sẽ chỉ tăng mà không bị hạ!

Những đặc điểm chính

  • Hoa hồng tăng: Đối tác giờ đây có thể được hưởng tỷ lệ thanh toán cao hơn lên đến 25$ mỗi lot.
  • Thưởng thêm hàng tháng: Thu nhập thêm lên đến 2.000$ hàng tháng chỉ cần thu hút khách hàng mới và giúp khách hàng hiện hữu giao dịch nhiều hơn.
  • Hệ thống hoàn tiền tự động: Đối tác có thể tự động chia sẻ tiền thưởng của mình cho khách hàng được giới thiệu.
  • Tỷ lệ chênh lệch thấp: Tỷ lệ chênh lệch được hạ thấp hơn nữa, nhất là với những tài sản phổ biến như vàng.
  • Không phí Swap: Công ty cung cấp dịch vụ giao dịch miễn phí swap dành cho tất cả nhà giao dịch, không chỉ dành riêng cho nhà giao dịch Hồi giáo mà cả những người không theo đạo Hồi.
  • Bảo vệ khoảng trống giá: Tính năng mới được phát triển giúp ngăn sự trượt giá.

Chương trình Đối tác Phụ

JustMarkets giới thiệu một cách để đối tác có thể kiếm thêm 10% từ doanh thu của Đối tác phụ của mình. Việc này giúp tạo nên một mạng lưới rộng và có lợi cho tất cả những người tham gia.

Nếu bạn có cấp độ đối tác từ Bạc trở lên, bạn có thể tận dụng cơ hội này. Để nhận được thưởng từ đối tác phụ, ít nhất ba đối tác phụ của bạn phải có cấp độ Cấp cao.

Khi bạn đã sẵn sàng mở rộng mạng lưới của mình với chương trình Đối tác Phụ, bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của JustMarkets hoặc trao đổi với nhà quản lý KAM cá nhân của mình.

Chương trình Đối tác Phụ không chỉ nhằm giúp bạn mở rộng mạng lưới mà còn nhằm xây dựng một cộng đồng vững mạnh. JustMarkets luôn giúp đảm bảo rằng mọi đối tác của mình đều có cơ hội phát triển và nhận được nhiều lợi ích hơn.

Minh bạch và tiện lợi

JustMarkets tin tưởng vào việc giúp mọi thứ được rõ ràng và dễ dàng cho mọi người. Trong Khu vực Đối tác, đối tác có thể dễ dàng quản lý tài khoản của mình, theo dõi tiến trình phát triển, xem thống kê về doanh thu, các khoản thanh toán đang chờ xử lý và tiến độ doanh thu từ khách hàng của mình. Việc quản lý hoàn tiền và tùy chỉnh liên kết Đối tác cũng có thể được thực hiện tại khu vực này.

Nhưng có lẽ khía cạnh quan trọng nhất đó chính là cam kết vững chắc của JustMarkets về sự cởi mở. Mọi tính năng, mọi điểm dữ liệu, mọi cơ hội phát triển tiềm năng đều được mở ra. Tính minh bạch không chỉ là một đặc tính mà nó còn là phạm trù mang tính đạo đức. JustMarkets hoạt động theo nguyên tắc “cuốn sách mở”, không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường giao dịch minh bạch và thoải mái. Sứ mệnh của JustMarkets luôn được giữ nguyên và thật đơn giản: “Tạo ra môi trường giao dịch tiện lợi và minh bạch để tất cả mọi người có thể phát huy hết tiềm năng đầu tư của mình”.

Kết luận

Chương trình Nhà môi giới Giới thiệu cải tiến này không chỉ là bản cập nhật đặc điểm mới; đây còn là minh chứng cho cam kết không đổi của JustMarkets đối với sự phát triển và thịnh vượng của đối tác. Khi thế giới giao dịch ngày càng cải tiến, JustMarkets được xem là biểu tượng của sự phát triển, tận tâm và dịch vụ xuất sắc.

Tìm hiểu kỹ hơn về chương trình IB cải tiến và biết được cách thức chương trình này có thể giúp định hình lại hành trình hợp tác của bạn với JustMarkets. Khám phá hướng dẫn chi tiết trên trang web của JustMarkets.

Nỗ lực hợp tác của bạn xứng đáng với cuộc cách mạng này của JustMarkets!


Source link