Chimpzee còn góp phần tạo nên thế giới xanh hơn và tốt đẹp hơn


Chimpzee ($CHMPZ) là một dự án Web3 đặt trọng tâm vào việc góp phần tạo ra một thế giới xanh hơn và tốt đẹp hơn bên cạnh việc mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Dự án này đã huy động được hơn $2,3 triệu USD, điều này chứng minh cho động lượng mạnh mẽ đã được thiết lập để ủng hộ cho hệ sinh thái lành mạnh này.

Sứ mệnh tổng thể của Chimpzee là mang đến cho các nhà đầu tư nguồn thu nhập thu động trong khi đó nó cho phép họ đóng góp vào các thay đổi mang tính tích cực đối với thế giới thông qua việc quyên góp cho các tổ chức cứu trợ động vật hay chống lại biến đổi khí hậu.

Với giai đoạn cuối cùng trong sự kiện Presale, thì đây sẽ là cơ hội lần cuối để bạn nắm giữ vị thế tốt nhất trước trước khi token này ra mắt và tăng vọt.

Chimpzee đã huy động hơn $2.3 triệu USD khi các nhà đầu tư đổ xô tham gia dự án từ sớm

Chimpzee đã chính thức huy động được hơn $2,3 triệu USD trong sự kiện Presale của nó khi mà các nhà đầu tư đang hào hứng để trở thành những người thích nghi nhanh với dự án Web3 hữu ích này. 

Chimpzee đang thực hiện một sứ mệnh để tuyên bố với cả thế giới về ứng dụng tốt đẹp hơn mà Web3 có thể mang lại và những gì nó đang làm là dẫn chứng tốt nhất cho điều này.

Thậm chí trong thời gian diễn ra sự kiện Presale của nó, Chimpzee cũng đã thực một loạt các chương trình quyên góp đáng chú ý để hỗ trợ cho các tổ chức từ thiện giải cứu động vật và và ngăn chặn sự biến đổi khí hậu.

Trên thực tế, điều tuyệt vời nhất khi đầu vào $CHMPZ là khả năng mang lại mức lợi nhuận tăng gấp 50 lần của meme coin này, bên cạnh đó là dự án còn mang đến nguồn thu nhập thu động liên tục nhất quán.

Nhìn chung, Chimpzee là một dự án mang tính cách mạng cách mà mà chúng ta quyên góp cho mục đích từ thiện ngày nay. Nó không chỉ tạo ra một hệ sinh thái có lợi cho nhà đầu tư mà còn cho cả hành tinh.

Trung tâm của hệ sinh thái vẫn tạo lợi nhuận và thu nhập thu động

Sẽ chẳng có ai đầu tư vào một token nếu họ không nghĩ rằng mình có thể kiếm được lợi nhuận từ nó.

Tin tức tốt đến từ các chuyên gia là họ tin tưởng rằng Chimpzaa vẫn có tiềm năng mang lại mức lợi gấp 50 lần, cùng với nguồn thu nhập thu động thông qua 3 lĩnh vực của hệ sinh thái;

  • Shop-to-earn (Mua sắm để kiếm tiền)
  • Trade-to-earn (Giao dịch để kiếm tiên)
  • Play-to-earn (Chơi để kiếm tiền)

Những trụ cột này kết hợp cùng nhau giúp gây quỹ tài trợ cho các hoạt động từ thiện trong khi đó chúng mang đến cho những người tham gia các trải nghiệm có phần thưởng.

Ví dụ như những người mua hàng trên cửa hàng Chimp Shop-to-earn sẽ nhận được phần thưởng là các token $CHMPZ trong quá trình này.

Hơn thế nữa, nền tảng trade-to-earn của dự án được xem là thị trường giao dịch NFT đầu tiên chia sẻ một phần tổng doanh thu được tạo ra từ giao dịch cho các thành viên hệ sinh thái, giúp mang lại thu nhập thụ động một cách bền vững.

Cuối cùng là trò chơi Play-to-earn Zero Tolerance  sẽ mang lại phần thưởng cho những người chơi là các token $CHMPZ khi họ chạm đến các cột mốc nhật định trong trò chơi.

Một loạt các hộ chiếu NFT giúp tạo sự gắn kết giữa các hệ sinh thái này với nhau và chúng rất cần thiết để kiếm thu nhập thu động tốt nhất trong hệ sinh thái này.

Hộ chiếu Chimpzee NFT mang đến các quyền lợi đặc biệt, chẳng hạn như:

  • Các phần thưởng $CHMPZ cao hơn và chiết khấu dành riêng tại cửa hàng Chimp Shop-to-earn 
  • Chia sẻ doanh thu cao và giảm các phí giao dịch trên thị trường NFT trong nền tảng trade-to-earn
  • Quyền truy cập vào các quảng cáo giảm giá trên nền tảng
  • Nhận các phần cao hơn trong trò chơi Play-to-Earn Zero Tolerance
  • Staking APY cao cho những người sở hữu hộ chiếu NFT
  • Quyền truy cập VIP vào các sự kiện, airdrop và các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong hệ sinh thái

Các hộ chiếu NFT sẽ được cung cấp những người tham gia sự kiện presale sau khi sự kiện này kết thúc. Những người không tham gia Presale sẽ phải chờ đợi cho đến sau sự kiện whitelist, đây chính là đặc quyền cho những người đóng góp vào sự kiện Presale ban đầu.

Chimpzee góp phần tạo nên thế xanh hơn, tốt đẹp hơn

Chimpzee đã bắt đầu thực hiện sứ mệnh của nó để làm cho thế giới xanh hơn và tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động quyên góp thiết thực của nó.

Dự án này đã có những đóng góp đáng kể cho những tổ chức từ thiện cứu trợ động vật và ngăn chặn sự biến đổi khí hậu.

Hơn nữa, các khoản tiền quyên góp được thực hiện thông qua tổ chức The Giving Block sẽ giúp mang lại tính linh hoạt cho các khoản quyên góp bằng tiền điện tử đến các tổ chức từ thiện đã được xác minh, điều này giúp quá trình quyên góp hoàn toàn minh bạch.

Các quyên góp được thực hiện bởi Chimpzee đã giải cứu những chú voi sa mạc và những chú báo đốm đen thông qua 2 đợt quyên góp với tổng giá trị là $35.000 USD cho WILD Foundation;

Dự án này cũng đã trồng hơn 20.000 cây tại Nam Phi, giúp đỡ cho việc giải cứu các động vật trong cuộc chiến tranh khốc liệt tại Ukraina và tài trợ cho việc bảo vệ 1000m2 rừng nhiệt đới ở Úc.

Bạn có xem danh sách đầy đủ các tổ chức mà Chimpzee đã quyên góp tại đây. 

Nắm bắt cơ hội cuối cùng trong Presale ngay hôm nay trước khi giá token tăng lên

Sự kiện presale hiện đang bước giai đoạn cuối cùng và các token $CHMPZ đang được bán với giá 0.00155 USD. Đây cũng sẽ là giai đoạn kết thúc sự kiện presale và là cơ cuối cùng cho bạn có thể nắm bắt các token này với vị thế tốt.

Dự án đã thu hút được động lượng mua mạnh mẽ khi nó đã huy động được hơn $2,3 triệu USD, đây được xem là nền móng để mang về mức lợi nhuận gấp 50 lần cho những người tham gia dự án từ sớm. 

Chimpzee đã làm thay đổi hình ảnh về không gian Web3 qua các chương trình quyên góp của nó, đồng thời qua 3 cách thức mà nó mang nguồn thu nhập thu động cho người dùng. Do đó, sẽ chẳng còn cơ hội nào tốt hơn để tham gia vào một dự án không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn có tác động tích cực đến môi trường như Chimpzee.

Mua Chimpzee ngay hôm nay

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.


Source link