Charles Hoskinson tiết lộ điều thực sự đang xảy ra với dự án Stablecoin Djed


Charles Hoskinson, doanh nhân blockchain nổi tiếng và là nhà sáng lập Cardano, gần đây đã làm sáng tỏ tương lai của dự án stablecoin Djed. Trái ngược với những tin đồn về việc ngừng hoạt động, Hoskinson xác nhận rằng Djed không chỉ tồn tại mà còn sắp trải qua một sự chuyển đổi lớn.

“Không, chúng tôi không từ bỏ Djed. Chúng tôi đang tăng cường đội ngũ”.

Djed, một stablecoin được phát triển bởi Input Output Global (IOG) và được cung cấp bởi COTI, đã thu hút được sự chú ý nhờ tính chất thế chấp quá mức, sử dụng token ADA của Cardano làm dự trữ. Nguồn cung lưu hành của Djed được hỗ trợ gấp bốn lần số lượng tiền đang lưu hàn, cung cấp thêm một lớp bảo mật và ổn định cho người dùng.

Bất chấp sự khởi đầu đầy hứa hẹn, Djed phải đối mặt với một số thách thức, với lượng dự trữ giảm xuống còn 356%, dẫn đến việc đúc các token mới phải tạm dừng do hoạt động thấp.

Thay đổi nhân sự

Tuyên bố của Charles Hoskinson có thể thổi sức sống mới vào dự án Djed. Tuy nhiên, để tăng cường hơn nữa tiềm năng của mình, IOG, công ty phát triển đằng sau Cardano đã thực hiện những thay đổi chiến lược.

Do đó, W. Sean Ford đã được bổ nhiệm làm CEO, với David Markley đảm nhận vai trò COO cho một công ty phụ mới thành lập chuyên về lĩnh vực stablecoin.

Hoskinson bày tỏ sự nhiệt tình của mình đối với liên doanh mới này, nhấn mạnh tầm quan trọng của stablecoin trong ngành công nghiệp blockchain.

“Ngành công nghiệp blockchain cần stablecoin để hiện thực hóa sứ mệnh của mình và bảo vệ hoàn toàn các giá trị của nó”.

Với bước chuyển hướng quan trọng này và sự hỗ trợ của hệ sinh thái Cardano, Djed có cơ hội tái lập mình như một người chơi đáng gờm trong thế giới stablecoin, cung cấp cho người dùng một công cụ tài chính an toàn và đáng tin cậy hơn.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Ông Giáo

Theo U.Today


Source link