CEO của Ripple đưa ra 3 dự đoán về tiền điện tử vào năm 2024

Giám đốc pháp lý của Ripple, Stuart Alderoty đã chia sẻ một số dự đoán của ông về thị trường tiền điện tử trên tài khoản X của mình.

Khi chúng ta sắp kết thúc năm, một nhà lãnh đạo của Ripple đã chia sẻ dự đoán của mình về thế giới tiền điện tử vào năm 2024.

Giám đốc pháp lý của Ripple, Stuart Alderoty đã đưa ra ba quan điểm đầy tham vọng về chính sách và quy định về tiền điện tử của Hoa Kỳ trong năm tới.

Vụ kiện của SEC chống lại Ripple đã kết thúc

Alderoty dự đoán rằng trong năm 2024, tàn dư cuối cùng của vụ kiện sai lầm SEC chống lại Ripple sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng chiến dịch quản lý thông qua việc thực thi của SEC sẽ tiếp tục chống lại các công ty dẫn đầu ngành khác.

Thẩm phán là tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại sự lạm quyền của SEC

Alderoty cũng dự đoán rằng các thẩm phán sẽ tiếp tục đóng vai trò là tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại sự xâm phạm quá mức của SEC.

Khi SEC tiếp tục thua các vụ án quan trọng tại tòa án, Alderoty cho rằng điều này có thể tạo tiền đề cho một cuộc đối đầu tại Tòa án Tối cao.

Sự bế tắc của Quốc hội về Quy định về tiền điện tử

Cuối cùng, Alderoty dự đoán rằng Quốc hội sẽ đồng ý về nguyên tắc đối với quy định về tiền điện tử, nhưng những bất đồng sẽ khiến các công ty tiền điện tử của Hoa Kỳ rơi vào tình trạng lấp lửng. Đồng thời, ông hy vọng phần còn lại của thế giới sẽ có những bước đi tích cực đáng kể trong lĩnh vực này.

Giám đốc pháp lý của Ripple nói kháng cáo của SEC chỉ làm chiến thắng của Ripple thêm lan tỏa


Source link