CEO Binance lần đầu tiên đề cập đến việc các lãnh đạo cấp cao “dứt áo ra đi”


Ngày 6/9/2023, giám đốc CIS Vladimir Smerkis của sàn giao dịch và Phó chủ tịch khu vực Đông Âu Gleb Kostarev đã thông báo sẽ rời Binance.

Như đã đưa tin trước đây, Binance đang phải đối mặt với một vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ trình. Ngoài ra, họ có thể đang bị Bộ Tư pháp và Sở Thuế vụ Hoa Kỳ điều tra. Các cơ quan thực thi pháp luật cáo buộc Binance có thể liên quan đến việc lách lệnh trừng phạt và giao dịch chứng khoán chưa đăng ký.

Khi ngày càng có nhiều nhà quản lý hàng đầu rời khỏi Binance – sàn giao dịch giao ngay lớn nhất thế giới, CEO Changpeng Zhao một lần nữa khuyên bạn nên bỏ qua FUD và tập trung vào việc xây dựng.

CZ nhận thấy “nhiều cơ hội tăng trưởng hơn” ở Binance khi các nhà điều hành nghỉ việc

Changpeng Zhao (CZ) đã có phàn hồi đến các nhà điều hành hàng đầu của Binance sắp rời công ty của mình. Một số người đang đảm nhận những vai trò quan trọng, trong khi những người khác quyết định tiếp tục sự nghiệp của họ bên ngoài công ty. Ngoài ra, một số cựu giám đốc Binance đang thành lập công ty đầu tư mạo hiểm của riêng họ vào năm 2023.

CZ đã đưa ra tuyên bố như vậy trên tài khoản X của mình vào ngày 6/9/2023. Đây là lần đầu tiên anh quyết định công khai đề cập đến việc ngày càng nhiều nhà điều hành cấp cao nhất của Binance “dứt áo ra đi”.

CEO cũng nhấn mạnh quá trình này mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng hơn cho các nhà quản lý tại Binance. Tuy nhiên, anh vẫn ủng hộ tất cả những người nghỉ việc và vẫn coi họ như thành viên của “cộng đồng”.

Ngoài ra, Changpeng Zhao khuyến nghị mọi người nên bỏ qua FUD. Trớ trêu thay, CZ thừa nhận anh “bắt gặp” câu chuyện này vài giờ mỗi ngày.

Cần lưu ý các nhà lãnh đạo cấp cao bắt đầu rời Binance trong bối cảnh bị cơ quan quản lý đàn áp vào quý 3/2023. Vào tháng 7/2023, giám đốc chiến lược Patrick Hillmann và Phó chủ tịch tuân thủ Steven Christie đã từ chức.

Trong những ngày gần đây, trưởng nhóm sản phẩm Binance Mayur Kamat và tổng cố vấn Han Ng cũng đã rời team CZ.

“Không thành công nếu không có trách nhiệm”: Yi He 

Ngay từ khi Binance bắt đầu hoạt động, sự thành công tối ưu của khách hàng là yếu tố then chốt trong chiến lược marketing và phát triển của nền tảng.

Yi He, đồng sáng lập và giám đốc marketing của Binance, nhấn mạnh rằng sàn giao dịch ưu tiên phân tích phản hồi và tương tác lành mạnh với khách hàng:

“Mọi người tại Binance đều là một phần của bộ phận hỗ trợ khách hàng, kể từ ngày đầu tiên. Để thực sự giúp đỡ người dùng và giải quyết vấn đề của họ, chúng ta cần nói và lắng nghe họ một cách hiệu quả. Trong ngành của chúng tôi, không thể có thành công nếu không chịu trách nhiệm với cộng đồng. Nếu không phải là giờ họp thì đó là giờ cộng đồng và chúng tôi cố gắng lắng nghe tiếng nói của mọi người nhiều nhất có thể”.

Tất cả lãnh đạo cấp cao của Binance được cho là sẽ dành vài giờ mỗi ngày để xử lý các vấn đề hỗ trợ khách hàng và thu thập phản hồi về hoạt động và sản phẩm, cũng như hiểu biết tổng thể về tâm lý và nhu cầu của người dùng.

Vào năm 2022, Binance đã giới thiệu cơ chế đào tạo CS hàng quý, bao gồm đào tạo về sản phẩm, quy trình và hệ thống bắt buộc đối với tất cả nhân viên.

Ngoài ra, sàn giao dịch còn hoạt động cùng với các đối tác trong ngành, các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý để định hình một chương trình tuân thủ mạnh mẽ và xây dựng con đường bền vững cho ngành công nghiệp blockchain về mặt chính sách và quy định.

Zhao đã nêu rằng không thể chấp nhận rộng rãi giải pháp tiền điện tử nếu không tuân thủ 100% quy định:

“Tuân thủ quy định là trọng tâm trong sứ mệnh của Binance nhằm thúc đẩy chấp nhận rộng rãi tài sản kỹ thuật số, đảm bảo bảo vệ người dùng và tăng cường bảo mật cho ngành”.

Đó là lý do tại sao Binance đang triển khai sáng kiến bảo vệ quỹ SAFU, chương trình tuân thủ, sáng kiến giao dịch có trách nhiệm và nền tảng quy mô lớn để đào tạo các đại diện thực thi pháp luật.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Minh Anh

Theo AZCoin NewsSource link