Cardano dẫn đầu về hoạt động phát triển trong tháng, Polkadot và Kusama đồng hạng hai


Cardano (ADA) đã thu hút sự chú ý với hoạt động phát triển cao nhất trong 30 ngày qua. Polkadot (DOT) và Kusama (KSM) cũng đang đi đúng hướng, cùng chia sẻ vị trí thứ hai trong hoạt động phát triển.

Nền tảng phân tích onchain Santiment đã xuất bản một bài đăng trên X, chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về các loại tiền điện tử hàng đầu theo hoạt động phát triển. Đứng đầu danh sách là ADA, theo sau là DOT, KSM, HBAR, APT, SNT, LINK, ATOM, ETH và VEGA.

Trong tháng qua, Cardano đã ghi nhận hoạt động phát triển cao nhất, với 502,57 Github commits đáng chú ý. Theo Santiment, kỷ lục hiện tại cho thấy mức giảm nhẹ so với dữ liệu của tháng trước khi ADA tự hào về 611,47 Github commits. Tuy nhiên, so với những tháng trước ADA chỉ ở vị trí thứ 3, hoạt động phát triển của ADA đã tăng vọt kể từ đó.

Hiện tại, Cardano, giao dịch ở mức 0,35 USD, giảm 2,88% trong một ngày. Trong bảy ngày qua, altcoin này đã cho thấy mức tăng hơn 16%. Ngoài ra, ADA đã tăng 34,7% trong 30 ngày qua. Với mức vốn hóa thị trường là 12,1 tỷ USD, ADA giữ vững vị trí thứ 9.

Nguồn: TradingView

DOT và KSM đồng hạng hai trong danh sách, cùng ghi nhận số Github commits là 484,23. Quỹ đạo giá của các altcoin này đang ở chế độ tăng dần, với DOT giao dịch ở mức 4,88 USD và KSM ở mức 25,54 USD. 

Ở vị trí thứ ba là Hedera (HBAR), tự hào với số Github commits đáng chú ý là 353,67. Aptos (APT) và Status (SNT) theo sát với 338,77 và 335,87 Github commits tương ứng. Mặc dù duy trì vị trí lớn thứ hai về tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, Ethereum được xếp hạng thứ 9 theo hoạt động phát triển, với 287,67 Github commits.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Iatdori

Theo CoineditionSource link