Các trader đang kiếm được lợi nhuận 165% bằng cách stake token này


Hơn 55 triệu đô la giá trị token Floki (FLOKI) đã bị khóa trên nền tảng staking của blockchain.

Floki được phát hành vào năm 2021 dưới dạng một meme coin được đặt theo tên thú cưng của Elon Musk nhưng đã biến đổi theo thời gian để định vị mình là một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) nghiêm túc. Tài chính phi tập trung là một thuật ngữ chung để chỉ việc cho vay và vay được thực hiện trên blockchain mà không cần thông qua trung gian.

1,8 nghìn tỷ FLOKI chiếm gần 18% nguồn cung lưu hành và hầu hết các token dự kiến ​​sẽ không còn lưu hành trong những năm tới khi các trader tiếp tục stake để kiếm được phần thưởng hàng năm lên tới 120%.

Phần thưởng FLOKI staking. 

Floki đã stake được sử dụng để thưởng cho hodler Token (TOKEN), một dự án tương tự cho phép người dùng token hóa tài sản trong thế giới thực (RWA) được phát hành vào tuần cuối cùng của tháng 10.

RWA đề cập đến một tài sản vật chất, chẳng hạn như bất động sản hoặc ô tô, được số hóa và cung cấp trên các ứng dụng DeFi. Một số nhà phân tích coi RWA là “cơ hội nghìn tỷ đô la”, vì về mặt lý thuyết, những sản phẩm như vậy có thể cho phép bất kỳ ai trên thế giới giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ tài sản toàn cầu nào – hiện là một quy trình phức tạp được điều chỉnh bởi luật tài chính và kinh doanh nghiêm ngặt.

Lợi suất dao động từ 51% đến hơn 165%, tùy thuộc vào thời điểm các token đó bị khóa.

Các nhà phát triển Floki trước đó cho biết họ kỳ vọng token hóa sẽ trở thành thị trường trị giá 16 nghìn tỷ đô la vào năm 2030. Người dùng có thể mua TOKEN từ các sàn giao dịch phi tập trung – nơi nó đã đạt mức vốn hóa thị trường 40 triệu đô la – nhưng chỉ có thể đạt được hơn 50% nguồn cung bằng FLOKI staking.

Ưu đãi sẽ được cung cấp cho người dùng sử dụng giao thức để khởi chạy token hoặc hợp đồng thông minh của họ. Một tỷ lệ phần trăm token TokenFi sẽ được dành để thưởng cho việc sử dụng giao thức dựa trên hoạt động hàng ngày – điều này có thể tạo ra hiệu ứng bánh đà thu hút người dùng tiếp tục sử dụng nền tảng để nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Iatdori

Theo CoinDeskSource link