Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số chứng kiến dòng vốn đầu tiên chảy ra sau 11 tuần Theo Investing.comNEW YORK / BERLIN – Báo cáo mới nhất của CoinShares cho thấy sự thay đổi trong bối cảnh đầu tư tiền điện tử, với các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số trải qua dòng chảy ròng lần đầu tiên sau 11 tuần. Dữ liệu cho thấy các quỹ Bitcoin phải đối mặt với việc rút tiền đáng kể, đặc biệt là ở Hoa Kỳ và Đức, nơi các nhà đầu tư đã rút ra 32,8 triệu đô la. Bất chấp sự rút lui này, hoạt động giao dịch của Bitcoin vẫn mạnh mẽ với khối lượng đạt 3,6 tỷ USD.

Trái ngược với dòng chảy của Bitcoin, một số altcoin đã chứng kiến sự gia tăng sự quan tâm của nhà đầu tư. Solana dẫn đầu với dòng vốn 10,6 triệu đô la, tiếp theo là Cardano và XRP, lần lượt thu hút 3 triệu đô la và 2,7 triệu đô la. Sự phân kỳ này cho thấy cách tiếp cận của nhà đầu tư đối với các loại tiền điện tử khác nhau.

Giữa tâm lý trái chiều trong các khoản đầu tư dành riêng cho đồng tiền, cổ phiếu blockchain tiếp tục thu hút sự chú ý tích cực, đảm bảo các khoản đầu tư trong tuần thứ chín liên tiếp. Lĩnh vực này đã tăng thêm 122 triệu đô la gần đây, báo hiệu niềm tin bền vững vào tiềm năng của công nghệ blockchain.

Giá tiền điện tử đã hiển thị các xu hướng khác nhau cùng với các dòng đầu tư này. Trong khi giá Bitcoin giảm 1,8%, các loại tiền kỹ thuật số khác như Avalanche tăng hơn 10%. Solana và Cardano cũng công bố mức tăng 3,1% và 3,6%, làm nổi bật bối cảnh hiệu suất đa dạng trong thị trường tiền điện tử.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link