Các meme coin như Pepe, Shiba Inu đang tiếp tục tăng trưởng và Meme Kombat cũng đang trỗi dậy


Các meme coin đã cho thấy sự phục hồi về mức độ phổ biến trong thời gian gần đây. Những tên tuổi lớn như Pepe (PEPE) và Shiba Inu (SHIB) đã đạt mức tăng trường lên đến 2 chữ số trong tuần qua.

Cả 2 đồng tiền meme coin này đều đạt mức cao nhất trong 2 tháng và có vẻ như chúng sẽ tiếp tục xu hướng tăng trong các ngày tới.

Bên cạnh đó, giới đầu tư tiền điện tử cũng đang quan tâm mới đến các thương hiệu mới tham gia thị trường như Meme Kombat (MK) – một thể loại trò chơi chiến đấu được vận hành trên blockchain đầy sáng tạo. Dự án hiện đã huy động được hơn 870.000 đô la trong sự kiện bán trước đang diễn ra của nó.

Giá Pepe được thúc đẩy cho mức tăng giá cao hơn khi token lấy lại được niềm tin từ nhà đầu tư

PEPE là một trong những meme coin có thành tích hoạt động tốt nhất trong tuần qua. Token này đã tăng 57% và hiện đang được giao dịch ở mức giá 0,00000117 đô la tại thời điểm thực hiện bài viết.

Sự phục hồi giá PEPE xảy ra sau một xu hướng giảm giá kéo dài, làm cho giá PEPE mất hơn 86% giá trị của nó so với mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) trong tháng 5.

Tuy nhiên, tâm lý lạc quan hiện tại có vẻ đang quay trở lại đồng coin này, điều này được khơi mào bởi mô hình 2 đáy trên biểu đồ ngày tại mức hỗ trợ 0,00000062 đô la.

Mô hình này thường có xu hướng xuất hiện ngay lập tức trước khi xu hướng đảo chiều, và nó dường như đang xảy ra một cách nhất mạnh mẽ đối với PEPE.

Khối lượng giao dịch của PEPE đã tăng đáng kể, với mức tăng 5% lên đến 115 triệu đô la trong ngày hôm qua. Đây cũng là tín hiệu báo hiệu sự quan tâm trở lại của nhà đầu tư.

Hơn nữa, các chỉ báo phân tích kỹ thuật như Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) đang nằm trong vùng lạc quan, điều này cho thấy đà tăng có thể vẫn sẽ tiếp tục diễn ra trong tuần này.

Nếu PEPE có thể phá vỡ qua mức kháng cự quan trọng tiếp theo ở giá 0,00000135 đô la – mức giá mà PEPE đã chạm nhẹ vào tuần trước, thì con đường tăng giá dành cho PEPE sẽ rộng mở, và có thể tăng lên mức giá cao hơn nữa trong suốt tháng 11.

Shiba Inu bức phá sau khoản thời gian thích lũy

Shiba Inu cũng đã trải qua xu hướng tăng trong tuần qua. Giá đồng coin này đã tăng 12% và đạt mức 0,0000079 đô la tại thời điểm thực hiện viết bài.

Sự tăng trường này xảy ra sau một khoảng thời gian tích lũy giá của SHIB. Giá token này đã bị mắc kẹt trong phạm vi giá từ 0,0000067 đô la đến 0,0000071 đô la.

SHIB đã di chuyển đến vùng hỗ trợ tại đường trung bình động lũy thừa (EMA) 50 của khung thời gian ngày vào thứ 4 tuần trước. Điều này giúp giá SHIB vượt qua mức kháng cự quan trọng tại giá 0,0000075 đô la.

Tương tư như PEPE, khối lượng giao dịch của SHIB gần đây cũng đã tăng lên và đạt mức 119 triệu đô la trong ngày qua.

Với sự bức phá gần đây của nó, thì mục tiêu tiếp theo mà giá SHIB có thể sẽ đạt được là ở khoảng 0,0000084 đô la – đây cũng chính là khu vực giá mà đồng coin này đã gặp khó khăn để vượt qua từ thời điểm cuối tháng 8.

Nếu như giá SHIB có thể đóng cửa vượt qua khu vực này thì có thể sẽ có một hướng đi rõ ràng để đồng coin này quay trở lại mức giá cao nhất trong tháng 8 là 0,000011 đô la. Điều này có nghĩa là sẽ có một vài tuần đầy thú vị sắp tới dành cho những người nắm giữ Shiba Inu nếu mọi việc diễn ra như đúng kế dự đoán.

Sự kiện bán trước thịnh hành Meme Kombat tạo ra sự cường điệu cho Đấu trường tiền điện tử sắp tới

Meme Kombat (MK) là meme coin mới nhất đang tạo tiếng vang đáng kể trong giới đầu tư tiền điện tử. Thông qua sự kiện bán trước đang diễn ra, dự án này đã gần đạt được cột mốc 900.000 đô la.

Meme Kombat là một thể loại trò chơi chiến đấu dựa trên Ethereum, dự án này là sự kết hợp các khía cạnh khác nhau bao gồm việc cá cược tiền điện tử và cơ chế Chơi để kiếm tiền (P2E) cùng với văn hóa meme. Tất cả các điều này được hợp nhất để Meme Kombat đưa ra đề xuất giá trị độc nhất trên thị trường.

Dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên động lượng của dự án đang được tạo ra và bằng chứng là việc thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư ban đâu trong sự kiện bán trước của dự án.

Token gốc MK của Meme Kombat cho phép những người stake token kiếm được lợi nhuận mỗi năm (APY) là 112% trong suốt thời gian diễn ra sự kiện bán trước. Những người tham gia dự án từ sớm sẽ thấy các token của của họ được stake tự động.

Tuy nhiên, tiện ích chính của MK nằm ở tính năng trận chiến của Meme Kombat. Tại nơi đây, các người chơi có thể đặt cược các token của họ vào các trận chiến giữa các nhân vật meme với các hình ảnh biểu tượng như của DOGE và Pepe the Frog.

Những người chiến thắng sẽ nhận được tiền thưởng với nhiều MK hơn, giúp mang đến trường hợp sử dụng hấp dẫn cho token này ngoài việc dùng để đầu cơ.

Meme Kombat có kế hoạch niêm yết trên sàn giao dịch lớn sau khi sự kiện bán trước kết thúc. Vì vậy, MK dường như đã sẵn sàng cho một kết thúc đầy hứng khởi trong năm 2023.

Whitepaper của dự án cũng đã nêu bật kế hoạch nâng cấp các nhân vật và tính năng mới, giúp đảm bảo lối chơi mới mẻ và tạo sự hấp dẫn cho người chơi.

Matt Whiteman – một nhà phát triển giàu kinh nghiệm, chính là người dẫn dắt dự án Meme Kombat. Nhờ vào những thành tích ấn tượng của anh ta trong không gian Web3, điều này giúp tạo thêm sự tin cậy cho Meme Kombat.

Nhìn chung khi kết hợp tất cả các yếu tố này lại với nhau đã tạo điều kiện cho Meme Kombat trở thành dự án đáng để theo dõi sát sao. Trong khi đó dự án này vẫn đang tiếp tục thu hút được sự chú ý trong sự kiện bán trước đang diễn ra của nó.

Truy cập sự kiện bán trước Meme Kombat

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.


Source link