Cá voi XRP tích lũy 730 triệu đô la trong năm nay


Trong đại dương tiền điện tử rộng lớn, có một số cá lớn tạo nên làn sóng. Chúng ta đang nói về những “cá voi” và khi nói đến XRP, họ đang tạo ra một số cú hích lớn. Mặc dù XRP Ledger ghi nhận hoạt động của cá voi có phần tạm lắng trong năm nay so với 2021 và 2022, nhưng những ông lớn này không chỉ ngồi bên lề.

Dữ liệu gần đây chỉ ra rằng các ví chứa từ 100.000 đến 100 triệu XRP hiện sở hữu số tiền đáng kinh ngạc là 7,89 tỷ đô la. Con số này cao hơn so với mức 7,16 tỷ đô la nắm giữ một năm trước, tương ứng với mức tích lũy bổ sung khoảng 730 triệu đô la trong vòng một năm. Xu hướng tích lũy liên tục này ngay cả trong bối cảnh hoạt động của cá voi giảm nhấn mạnh niềm tin của những người nắm giữ lớn vào tiềm năng của XRP.

xrp

Nguồn: TradingView

Về hiệu suất giá của XRP, tiền điện tử này hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,497 đô la. Một phân tích chi tiết cho thấy XRP gần đây đã giảm dưới Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 200, một chỉ báo kỹ thuật được nhiều trader coi là chuẩn mực quan trọng cho xu hướng dài hạn. Trượt dưới đường EMA 200 có thể là dấu hiệu bi quan, cho thấy áp lực giảm giá có thể xảy ra.

Tuy nhiên, đừng vội tuyệt vọng vì XRP đã tìm được sự hỗ trợ ở cấp cục bộ, chính xác là tại mức 0,5 đô la. Mức hỗ trợ này có thể hoạt động như một tấm đệm, ngăn chặn sụt giảm thêm và đóng vai trò là bệ phóng cho các đợt tăng giá trong tương lai. Ngoài ra, các đường trung bình động đang hội tụ, cho thấy EMA đang bị squeeze. Squeeze như vậy thường có thể xảy ra trước biến động giá đáng kể, tuy hướng lên hay xuống thì vẫn còn phải xem xét.

Tích lũy liên tục trên thị trường ngay cả khi hoạt động tổng thể của cá voi giảm gợi ý về triển vọng tăng giá dài hạn đối với tiền điện tử. Như mọi khi, các nhà đầu tư và trader nên tự thẩm định để tránh những tổn thất không đáng có.

XRP bị delist khỏi Liquidity Swap của Binance

Sàn giao dịch Binance – nền tảng giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng đã thông báo sẽ delist tổng cộng 12 cặp giao dịch khỏi dịch vụ Liquidity Swap (Hoán đổi thanh khoản) của mình. Theo gã khổng lồ giao dịch, các cặp thanh khoản này gồm XRP/BUSD, BEL/USDT, FTM/BUSD, FUN/USDT, GMT/BNB, GMT/ETH, HFT/USDT, IDEX/USDT, LEVER/USDT, MAGIC/BTC, MANA/BUSD và OP/BUSD.

Không có gì lạ khi sàn giao dịch Binance hoặc thậm chí các nền tảng giao dịch khác xóa tài sản thường hoạt động kém. Trong trường hợp của Binance, họ tuyên bố các cặp giao dịch bị hủy niêm yết này hiện không đáp ứng yêu cầu hỗ trợ lâu dài cho dịch vụ Liquidity Swap. Sàn giao dịch nhấn mạnh người dùng bị ảnh hưởng sẽ có thời hạn đến ngày 17/10 để đóng hoặc giải quyết tất cả các vị thế đã mở.

Công ty trấn an độc giả rằng việc hủy niêm yết các pool giao dịch trên Binance Liquidity Swap không ảnh hưởng đến giao dịch của các cặp này trên thị trường giao ngay (nếu có). Mặc dù sàn giao dịch cho biết người dùng sẽ có thể giao dịch các cặp được hỗ trợ khác trên Binance Swap, nhưng đối với những cặp bị hủy niêm yết, việc bổ sung thanh khoản mới sẽ bị cấm kể từ thứ 6 ngày 13/10.

Là đơn vị giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất, Binance nổi tiếng với những đợt “dọn dẹp” định kỳ nền tảng của mình. Như đã báo cáo trước đây, một trong những cặp mới nhất bị hủy niêm yết khỏi sàn giao dịch là cặp XRP và Dogecoin (DOGE) đã bị gỡ khỏi nền tảng do một cuộc rà soát quy định gần đây.

Xung đột pháp lý đang diễn ra giữa Binance và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cũng đã thúc đẩy việc delist một số cặp giao dịch khỏi nền tảng để tránh làm phức tạp thêm các vấn đề pháp lý.

Nói chung, Binance luôn cố gắng tuân thủ ở từng thị trường mà họ hoạt động và do đó giới hạn các cặp giao dịch được hỗ trợ ở mức được pháp luật cho phép.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Đình Đình

Tạp chí BitcoinSource link