Cá voi Dogecoin mua DOGE trị giá 127 triệu USD

Cá voi Dogecoin mua DOGE trị giá 127 triệu USD

Trong bối cảnh thị trường đang phát triển của hầu hết các loại tiền điện tử, Cá voi Dogecoin đang tiếp tục mua vào sự cường điệu này bằng cách đầu tư nhiều hơn vào DOGE. Những người nắm giữ Dogecoin lớn đang mua nhiều hơn thay vì bán.

Mới đây cá voi đã mua thêm DOGE trị giá 127 triệu USD.

Cụ thể, theo IntoTheBlock, các nhà đầu tư của Dogecoin Whale đã thu về hơn 1,32 tỷ DOGE trong 24 giờ vào thứ Ba, tích lũy được khoảng 127 triệu USD. Các giao dịch lớn của nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả Dogecoin, đã giảm nhẹ, có thể là do giá Doge ngày càng tăng. Hầu hết những người nắm giữ đang tiếp tục nắm giữ vì họ thấy DOGE có thể sẽ tăng thêm một chút trước một đợt bán tháo bất ngờ.

Tuy nhiên, những con cá voi này dường như nhận thấy giá của đồng xu có chủ đề về chó thậm chí còn tăng mạnh hơn và muốn tận dụng vốn trước khi giá tăng cao hơn đáng kể.

Cuối tuần qua, Dogecoin đã đạt được ngưỡng 0,10 đô la và mặc dù kể từ đó nó đã giảm ngay dưới ngưỡng đó, nhưng cá voi vẫn kỳ vọng đồng tiền này sẽ tăng trở lại con số đó một lần nữa. Lãi suất mở Dogecoin đang giảm cùng với giá, điều này có thể giải thích cho việc giảm giá.

Mặt khác, nhiều nhà quan sát thị trường đang lạc quan về thị trường tiền điện tử bước vào cuối năm 2024. Dogecoin là một trong những loại tiền điện tử meme-coin hàng đầu trên thị trường, cùng với Shiba Inu.

Với kỳ vọng về đợt tăng giá tiếp tục, một con cá voi tiền điện tử khác có thể sẽ thức dậy và lao vào khai thác tiềm năng ngày càng tăng của Dogecoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Do đó, một đợt bán tháo lớn cũng có thể sắp kết thúc vào năm 2023.

Hiện tại, Dogecoin đang giao dịch ở mức giá 0,09808 USD, với vốn hóa thị trường toàn cầu là 13,95 tỷ USD, theo Coingecko.

Xem thêm: Bitwise phát hành thương mại spot Bitcoin ETF


Source link