Boyaa Interactive đặt 100 triệu đô la cho các khoản đầu tư tiền điện tử Theo Investing.com


© Reuters.

Boyaa Interactive, một công ty game nổi tiếng, đã công bố một động thái quan trọng vào không gian tiền điện tử với kế hoạch phân bổ 100 triệu đô la để mua tài sản kỹ thuật số. Sáng kiến này, một phần của chiến lược rộng lớn hơn nhằm đa dạng hóa phân bổ tài sản của công ty và thúc đẩy mở rộng kinh doanh, đang chờ sự chấp thuận của cổ đông.

Vào tháng 8/2023, Boyaa Interactive lần đầu tiên tiết lộ ý định tích hợp các khoản đầu tư tiền điện tử vào mô hình kinh doanh của mình, tập trung vào như một tài sản chính. Chiến lược đã phát triển và vào thứ Hai, công ty đã trình bày chi tiết kế hoạch đầu tư 90 triệu đô la vào Bitcoin và . Thêm 10 triệu đô la được dành cho các stablecoin và . Các giao dịch mua này dự định được thực hiện thông qua HashKey Exchange, hoạt động theo quy định của Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai Hồng Kông.

Nhiệm vụ đầu tư được đề xuất, nhằm mục đích được thực hiện trong năm tới, là một bước nhảy vọt đáng kể so với khoản đầu tư 5 triệu USD được hội đồng quản trị phê duyệt vào và ETH vào đầu tháng 8/2023. Đề xuất mới nhất của Boyaa Interactive nêu rõ rằng một thông tư chi tiết sẽ được gửi đi vào cuối tháng 11 để cung cấp cho các cổ đông thông tin toàn diện về kế hoạch.

Sự xoay trục chiến lược này đối với tiền điện tử của Boyaa Interactive trái ngược với các hành động của các công ty phần mềm khác trong ngành. Chẳng hạn, vào tháng 10/2023, Meitu đã chỉ ra kế hoạch bán bớt lượng tiền điện tử nắm giữ khi điều kiện thị trường thuận lợi.

Các nhà đầu tư và các nhà quan sát thị trường hiện đang mong chờ đến cuối tháng 11 khi thông tin chi tiết về chiến lược đầu tư tiền điện tử của Boyaa sẽ được cung cấp trong khi chờ sự đồng ý của cổ đông.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link