BONK nhận được sự chú ý “giống DOGE” từ các trader


Công cụ tổng hợp dữ liệu Santiment đã báo cáo những tiền điện tử nào có thể sẽ thu hút đông đảo nhà đầu tư tiền điện tử trong năm 2024 đang cận kề. Theo báo cáo của họ, BONK đang dẫn đầu và gần đây thu hút rất nhiều sự chú ý từ các trader.

Bonk (BONK) là memecoin đầu tiên được ra mắt trên blockchain Solana và nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử coi nó như một đối thủ của token chó Shiba Inu và Dogecoin.

Trong những tuần qua, nó đã thu hút các nhà đầu tư khi thị trường vẫn chưa thể thỏa mãn được với tiền điện tử meme.

Santiment: BONK dẫn đầu xu hướng memecoin vào năm 2024

Santiment đã tweet vào cuối năm 2023, thị trường tiền điện tử đang được các chủ đề khung thời gian ngắn hạn và dài hạn thúc đẩy. Dòng tweet được xuất bản vào tối thứ 5 cho biết team Santiment tin rằng NFT, BASE và các loại memecoin rất có thể sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của trader khi chúng ta bước sang năm 2024.

Ngoài ra, dòng tweet nhấn mạnh vào thời điểm hiện tại, memecoin BONK trên Solana đang thu hút rất nhiều sự chú ý tương tự như Dogecoin vào năm 2021. Trở lại năm đó (năm đầu tiên sau khi lệnh cách ly ở phần lớn các quốc gia kết thúc), DOGE đã đạt mức cao nhất lịch sử là 0,73 đô la vào ngày 8/5.

BONK

Nguồn: Santiment

DOGE sau đó hầu như đã được đẩy lên mức cao mới mọi thời đại nhờ sự ủng hộ rầm rộ của Elon Musk trên Twitter. Đầu năm 2021, Musk không chỉ lần đầu tiên thông báo Tesla bắt đầu chấp nhận Bitcoin, mà còn tự gọi đùa mình là “DogeFather”. Musk cũng là chủ đề trên Saturday Night Live Show vào tháng 4, nơi Musk đã nói rất nhiều về Dogecoin, truyền tải thông điệp của mình tới hàng triệu khán giả truyền hình.

BONK đang tăng

Memecoin BONK tăng giá trong hai tuần qua kể từ khi tháng 12 bắt đầu. Trong tuần đầu tiên của tháng, giá tăng khổng lồ 213%, nhảy lên mức cao mọi thời đại mới. Trong tháng trước đó, mức tăng trưởng đã tạo nên con số lên đến 719% cho BONK.

Nó tăng vọt để đạt mức cao khác vào ngày 15/12, khi chạm mức giá 0,000034 đô la. Đến thời điểm hiện tại, BONK đang đổi chủ ở mức 0,0000247 đô la, mất gần 30% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Minh Anh

Theo UTodaySource link