BONK giảm giá hai chữ số – Xu hướng tăng đã kết thúc?


Hiệu suất của BONK đáng chú ý trong tháng qua khi giá của nó tăng hơn 600%. Nhờ sự tăng trưởng này, BONK đã giành được vị trí trong top 100 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, mọi thứ hiện đã bắt đầu thay đổi khi token giảm giá trị ở mức hai chữ số chỉ trong 24 giờ qua.

Nhìn lại hành trình của BONK

Hành động giá của memecoin mới không có mối liên hệ nào với thời gian dài trước đó cho đến khi nó diễn ra vào đầu tháng 12. Theo báo cáo, giá tăng mạnh đến mức thậm chí vượt qua SHIB, memecoin lớn thứ hai.

Phần lớn điều này có thể là do sự kiện Binance niêm yết BONK đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, gây ra áp lực mua tăng mạnh.

Giữa lúc này, Token Unlocks gần đây đã đăng tweet tiết lộ tình hình phân bổ token. Theo tweet, 64,7 nghìn tỷ BONK đã được mở khóa, chiếm 64,7% tổng nguồn cung của nó. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ khi biểu đồ hàng ngày của nó chuyển sang màu đỏ.

BONK

Nguồn: Token Unlocks

Theo CoinMarketCap, memecoin đã giảm hơn 12% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 0,0000219 đô la với vốn hóa thị trường hơn 1,32 tỷ đô la, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 53.

Theo dữ liệu của Lookonchain, một trader đã bán 52,3 tỷ BONK, trị giá 927 nghìn đô la, ngay sau khi nó được niêm yết trên Binance.

BONK

Nguồn: Lookonchain

Không chỉ vậy, người ta còn nghi ngờ DWFLabs gửi 50 tỷ BONK, tương đương 1,6 triệu đô la, vào Binance. Điều này rõ ràng có nghĩa là áp lực bán gia tăng, đẩy giá giảm mạnh.

Đây có phải là kết thúc của BONK không?

Do đó, hãy xem xét biểu đồ hàng ngày của BONK để dự đoán đợt giảm giá có thể tiếp tục trong bao lâu.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số dòng tiền (MFI) của memecoin này đều nằm trong vùng quá mua, nên có thể gây thêm áp lực bán và từ đó đẩy giá xuống. Tuy nhiên, chỉ báo MACD tiếp tục ủng hộ phe bò.

Nguồn: TradingView

Thật thú vị khi thấy rằng mặc dù giá đã giảm nhưng BONK vẫn là chủ đề được thảo luận vì khối lượng xã hội cao. Tâm lý có trọng số cũng tăng vọt, có nghĩa là tâm lý tích cực chiếm ưu thế.

Nguồn: Santiment

Mặc dù giá giảm nhưng dự án đã giúp Solana đạt được một cột mốc mới.

Solana thông báo airdrop 30 triệu token BONK sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu điện thoại Saga. Điều này đã làm tăng vọt nhu cầu và Solana gần đây tiết lộ đã bán hết tất cả các thiết bị Saga của mình.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Minh Anh

Theo AMBCryptoSource link