Bộ ba giải pháp trí tuệ nhân tạo gây chú ý tại Internet Day 2023


DNVN – Tại Internet Day 2023 ngày 22/11, Tenten.vn giới thiệu bộ 3 sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI) là AI Easy Content, MiraWEB và MiraBOT giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất cho doanh nghiệp.

Tại Internet Day 2023 – sự kiện thường niên do Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức, các giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo của Tenten.vn (thương hiệu đến từ Tập đoàn GMO Internet Nhật Bản) đã thu hút sự quan tâm của giới công nghệ và khách tham dự sự kiện.

Trong đó, AI Easy Content là một công cụ trong lĩnh vực sáng tạo nội dung với cách sử dụng đơn giản, tiện lợi bằng việc đưa dữ liệu đầu vào là một từ khóa, khách hàng sẽ nhận được kết quả là một bài viết có điểm SEO từ 85 trở lên.

AI EasyContent mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho phòng marketing của doanh nghiệp và nhân viên SEO. Theo Tenten.vn, AI Easy Content giúp tiết kiệm đến 90% chi phí và thời gian trong quá trình tạo nội dung chuẩn SEO. Doanh nghiệp không cần phải thuê nhiều nhân lực, không cần đầu tư vào các công cụ phức tạp hay dành nhiều giờ làm việc để viết và tối ưu hóa nội dung.

Ngoài khả năng nhanh chóng tạo ra nhiều bài viết chất lượng và độc quyền AI Easy Content còn giúp người dùng tránh các lỗi ngữ pháp, chính tả và sáng tạo được nhiều phong cách viết khác nhau. Điều này đảm bảo rằng nội dung luôn chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt đến khách hàng.

Các giải pháp AI thu hút sự quan tâm của giới công nghệ và khách tham dự sự kiện.

Bên cạnh đó, MiraWEB là nền tảng khởi tạo website bằng trí tuệ nhân tạo, giúp người dùng thiết kế website chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ với vài dòng mô tả. MiraWEB tự động phân tích và xử lý các thông tin từ người dùng để đưa ra những gợi ý về giao diện (tránh lặp từ thiết kế ở câu sau), cũng như các nội dung phù hợp nhất. Do đó, bất kể khách hàng là một sinh viên, freelancer, marketer chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu với lĩnh vực này thì cũng chỉ mất khoảng 30 giây để khởi tạo website với MiraWEB.

Với MiraBOT, đây là một Chatbot AI mạnh mẽ được xây dựng dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn GPT-4 của Open AI với tính năng trả lời các câu hỏi của người sử dụng, tự động hóa phân tích tài liệu đầu vào để hiểu thấu ý định, quan điểm và thái độ ẩn chứa trong mỗi yêu cầu.

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn cải thiện hoạt động đào tạo nội bộ hay tăng năng suất của bộ phận chăm sóc khách hàng đều có thể sử dụng MiraBOT. Các doanh nghiệp có thể cài đặt MiraBOT trên website để phản hồi ngay tức thì mọi câu hỏi của khách hàng, nhờ đó tiết kiệm chi phí vận hành phòng chăm sóc khách hàng hoặc dịch vụ khách hàng.

Theo ông Trần Đức Tâm – đại diện thương hiệu Tenten.vn, các sản phẩm ứng dụng AI do các kỹ sư Tenten.vn phát triển đã bước đầu ghi nhận được những tín hiệu tích cực từ thị trường. Đây là minh chứng khẳng định uy tín và chất lượng của hệ sinh thái chuyển đổi số xây dựng trên nền tảng AI của công ty. Tenten.vn đã sẵn sàng giúp doanh nghiệp sớm hoàn thành các mục tiêu về chuyển đổi số, gia tăng hàm lượng công nghệ nhằm tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.


Thu NgânSource link