BlackRock đề xuất Bitcoin ETF giao ngay để ảnh hưởng đến SEC Theo Investing.com


© Reuters.

BlackRock Inc., nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã đệ trình đề xuất lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về Quỹ giao dịch trao đổi giao ngay (ETF).

Việc đệ trình đề xuất ban đầu của BlackRock vào tháng Sáu đã dẫn đến sự gia tăng đáng chú ý về giá trị của Bitcoin, góp phần tăng 5.000 đô la. Kể từ đó, Bitcoin đã tăng vọt lên một tầm cao mới, gần đây đạt mốc 40.000 USD. Việc điều chỉnh từ mô hình mua lại bằng hiện vật sang mô hình dựa trên tiền mặt biểu thị sự thay đổi chiến lược của BlackRock nhằm giảm thiểu các rào cản pháp lý trước đây đã cản trở việc phê duyệt các ETF tiền điện tử.

BlackRock không đơn độc trong việc theo đuổi việc tung ra một ETF Bitcoin giao ngay. Những gã khổng lồ trong ngành như Grayscale và Fidelity cũng đã đặt cược bằng cách đề xuất các phiên bản ETF giao ngay của riêng họ cho SEC. Cộng đồng tiền điện tử đang theo dõi chặt chẽ sự phát triển, với dự đoán được xây dựng xung quanh quyết định của SEC về iShares Bitcoin Trust của BlackRock dự kiến vào đầu năm 2024.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link