Bitwise phát hành thương mại spot Bitcoin ETF

bitwise ethereum etf

Trong bối cảnh đơn đăng ký đang chờ xử lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Bitwise đã chính thức phát hành một quảng cáo spot Bitcoin ETF mới. Thật vậy, quảng cáo có sự góp mặt của nam diễn viên Jonathan Goldsmith, người được biết đến với nhân vật “Người đàn ông thú vị nhất thế giới”.

Trong quảng cáo, Bitwise chia sẻ một liên kết đến trang web của mình, đồng thời đề cập đến “các quỹ ETF được hỗ trợ bởi các chuyên gia tiền điện tử”. Ngược lại, công ty quản lý tài sản có trụ sở tại San Francisco hiện là một trong hàng chục ứng dụng đang tìm cách đưa ra Bitcoin ETF giao ngay được phê duyệt đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Bitwise ra mắt thương mại spot Bitcoin ETF

Trong vài tháng qua, ngành tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​nhiều đồn đoán liên quan đến Bitcoin ETF giao ngay tại Hoa Kỳ. Một sản phẩm đầu tư như vậy từ lâu đã bị SEC từ chối, với các phán quyết của tòa án và sự tham gia tài chính truyền thống đã đảo ngược tình thế.

Hiện tại, khi đơn đăng ký của họ đang chờ xử lý, Bitwise đã chính thức ra mắt quảng cáo Spot Bitcoin ETF. Với chủ đề “Người đàn ông thú vị nhất thế giới”, quảng cáo yêu cầu người xem “tìm kiếm Bitwise” trong khi tham khảo Bitcoin ETF. Trình quản lý tài sản là một trong hàng tá ứng dụng đang được áp dụng cho sản phẩm đầu tư.

Kể từ khi các đơn đăng ký bắt đầu xuất hiện, kỳ vọng được chấp thuận đã tăng lên. Thật vậy, các cuộc thảo luận đang diễn ra giữa SEC và các tổ chức phát hành sau đó đã làm tăng khả năng đó. Hiện tại, các chuyên gia dự đoán rằng việc phê duyệt vào năm 2024 là một kịch bản có thể xảy ra và một loạt công ty đã nhận được phản hồi như vậy.

Bitwise có thể là một trong số nhiều công ty sẽ thấy ứng dụng của họ được phê duyệt. Hơn nữa, việc đầu tư vào một quảng cáo báo hiệu sự phát triển như vậy có thể nói lên niềm tin của họ vào sự chấp thuận đó. James Seyffart của Bloomberg trước đó đã dự đoán rằng một sự kiện như vậy sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 1.

Xem thêm: Công ty được chính phủ Trung Quốc hậu thuẫn công bố dự đoán về chu kỳ lãi suất của FedSource link