Bitcoin và Ethereum thấy lợi nhuận khi blockchain khẳng định tiềm năng trong quản lý tài sản Theo Investing.comThị trường tiền điện tử đang chứng kiến một sự tăng trưởng đáng chú ý, với giao dịch trên 37.000 đô la, tăng 7,5% trong tháng này sau khi tăng đáng kể 28% vào tháng Mười. cũng đang trải qua đà tăng, phản ánh quỹ đạo tích cực của Bitcoin. Sự hồi sinh này được cho là do các ứng dụng mạnh mẽ của công nghệ blockchain, đặc biệt là trong tài chính phi tập trung (DeFi) và chơi để kiếm tiền (P2E).

Hơn 80.000 tài khoản hiện nắm giữ ít nhất 1 triệu USD Bitcoin, báo hiệu sự phục hồi mạnh mẽ từ cuộc suy thoái năm 2021. Ethereum đã được chú ý như một hệ số nhân giàu có tiềm năng do các ứng dụng phi tập trung (dApps) và hợp đồng thông minh được thiết lập để cách mạng hóa các trò chơi DeFi và P2E với các mã thông báo không thể thay thế (NFT), mở đường cho một kỷ nguyên kiểm soát internet mới, thường được gọi là “Web3”.

Thêm vào sự năng động của bối cảnh tiền điện tử là Galaxy Fox (GFOX), đang tạo ra tiếng vang với cách tiếp cận sáng tạo đối với thu nhập còn lại thông qua trò chơi và đặt cọc mã thông báo thông qua Galaxy Fox Stargate. Bộ sưu tập NFT sắp tới của dự án sẽ có các nhân vật từ Hệ sinh thái Galaxy Fox, cung cấp 3.000 NFT để đúc và giao dịch. Việc bán trước các mã thông báo của Galaxy Fox với giá 0,0066 đô la mỗi mã chứng kiến nhu cầu cao và đã vượt qua cuộc kiểm toán của Crypto Hub, với các chuyên gia dự đoán mức tăng giá ấn tượng gấp 1000 lần vào cuối năm nay.

Trong bối cảnh tài chính rộng lớn hơn, JPMorgan và Apollo đã hợp tác với Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS (HN:)) để làm nổi bật tiềm năng biến đổi của blockchain trong quản lý tài sản thông qua token hóa tài sản. Trong khi đó, tại Anh, lạm phát giảm mạnh trong tháng 10 đã thúc đẩy kỳ vọng cắt giảm lãi suất vào mùa xuân. Những kỳ vọng này, cùng với tăng trưởng tiền lương mạnh mẽ và tỷ lệ thất nghiệp giảm, đã củng cố Bảng Anh so với các đồng tiền chính.

Bất chấp những thách thức kinh tế trên toàn thế giới, HSBC Holdings PLC (HN:) đã duy trì thu nhập mạnh mẽ trong thị trường cốt lõi của mình ở Hồng Kông bằng cách tận dụng vị thế thị trường độc đáo của mình. Khả năng phục hồi tài chính này trong bối cảnh biến động kinh tế toàn cầu nhấn mạnh các chiến lược đa dạng mà các tổ chức sử dụng để điều hướng các thị trường không chắc chắn.

Sự hội tụ ảnh hưởng ngày càng tăng của blockchain trong tài chính truyền thống và vai trò mở rộng của nó trong các lĩnh vực mới nổi như trò chơi và NFT minh họa sự chấp nhận và tích hợp rộng rãi hơn các công nghệ tiền điện tử vào các hoạt động kinh tế chính thống. Khi các công nghệ này tiếp tục phát triển, chúng cung cấp những con đường đầy hứa hẹn để đầu tư và đổi mới trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link