Bitcoin và altcoin đạt được sức hút, SUI tăng mạnh về tích hợp Microsoft Theo Investing.com


© Reuters.

Hôm nay, thị trường tiền điện tử đã trải qua mức tăng đáng kể với tăng 1,3% lên 35.305 đô la. Mặc dù sự cường điệu gần đây đã hạ nhiệt xung quanh sự chấp thuận ETF Bitcoin tiềm năng, sự gia tăng giá của Bitcoin tiếp tục ảnh hưởng tích cực đến thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Các altcoin như SUI, LINK và MATIC thậm chí còn chứng kiến mức tăng lớn hơn. SUI, một loại tiền điện tử được phát triển bởi các cựu kỹ sư của Meta và có giá 0,57 USD, đã tăng gần 12% hôm nay và hơn 31% trong tuần này. Sự gia tăng mạnh mẽ này được cho là do sự tích hợp của nó với nền tảng Space and Time do Microsoft (NASDAQ:) hậu thuẫn. Ngoài ra, Quỹ Sui đã công bố một quỹ hệ sinh thái trị giá 51,3 triệu đô la nhằm thúc đẩy hệ sinh thái DeFi và nền tảng DeepBook của mình.

LINK cũng tăng 8% sau khi tích hợp Vodafone với Nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (DAB), đã được đổi tên thành Pairpoint. Tương tự, MATIC tăng trưởng khoảng 8% sau khi triển khai mã thông báo POL mới trên .

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link