Bitcoin leo lên trên 43.000 đô la khi vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đạt 1,61 nghìn tỷ đô la


© Reuters

NEW YORK – Bitcoin đã vượt qua mốc 43.000 đô la, góp phần làm tăng vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu lên 1,61 nghìn tỷ đô la. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã kết thúc giao dịch gần 43.106 đô la, khẳng định sự thống trị thị trường của nó ở mức khoảng 53,5%. Sự tăng trưởng này là một phần của một cuộc biểu tình rộng lớn hơn được chứng kiến trên toàn cảnh tiền điện tử.

Ethereum, một người chơi lớn khác trong không gian tiền điện tử, cũng được hưởng lợi từ tâm lý tăng giá, với giá trị của nó tăng lên khoảng 2.237 đô la. Trong khi đó, đã có một bước nhảy vọt đáng kể, giao dịch ở mức khoảng 75,72 đô la, khi các nhà đầu tư chú ý đến hiệu suất của nó.

Các loại tiền điện tử khác đã trải qua các chuyển động khác nhau với và tạo ra mức tăng khiêm tốn. Litecoin gần 71 đô la trong khi Ripple có giá 0,6126 đô la. cũng tăng nhẹ gần một phần trăm.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tài sản kỹ thuật số đều có đà tăng. Mã thông báo SEI dẫn đầu gói với sự gia tăng đáng kể về giá trị, tương phản mạnh với memecoin BONK đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh hơn mười một phần trăm. INJ và STX gia nhập danh sách các cổ phiếu tăng giá hàng đầu trong ngày, trong khi ICP và LUNC nằm trong số những cổ phiếu phải đối mặt với sự sụt giảm.

Sự lạc quan của thị trường nói chung một phần là do các sáng kiến như nỗ lực của Galaxy Digital để hồi sinh các dự án tiền điện tử không còn tồn tại, báo hiệu tiềm năng củng cố niềm tin của nhà đầu tư trong lĩnh vực này.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link