Bitcoin, Ethereum và XRP dẫn đầu trong thị trường tiền điện tử đang tăng mạnh Theo Investing.comCác loại tiền điện tử hàng đầu (), (ETH) và đang cho thấy mức tăng đáng kể, theo dữ liệu từ CoinStats. Hôm nay, BTC đã tăng 0,91%, giao dịch ở mức 35.171 đô la, với kỳ vọng sẽ phá vỡ ngưỡng kháng cự 35.612 đô la. Nếu vượt qua mức này, BTC có khả năng đạt tới 36.000 USD vào cuối tuần này.

Mặt khác, ETH vượt trội hơn các loại tiền điện tử khác với mức tăng 1,73% và hiện đang giao dịch ở mức 1.909 đô la. Nếu ETH vượt qua mức đỉnh của ngày hôm qua, nó được dự đoán sẽ chạm vùng quan trọng 2.000 USD vào giữa tháng 11.

XRP cũng đã chứng minh sự tăng trưởng đáng chú ý sau khi đóng cửa tăng giá ngày hôm qua. Tiền điện tử đã tăng gần 12% và hiện đang được giao dịch ở mức 0,7230 đô la. Nếu thanh ngày hôm nay đóng cửa mà không có bấc dài, XRP có thể nhanh chóng kiểm tra khu vực 0,80 đô la vào cuối tuần này.

Những xu hướng tích cực này phản ánh tâm lý tăng giá chung trong thị trường tiền điện tử khi các loại tiền kỹ thuật số lớn tiếp tục đạt được đà.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link