Binance và Gulf Energy ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tuân thủ SEC tại Thái Lan Theo Investing.com


© Reuters.

Trong một động thái quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử ở Thái Lan, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, được thiết lập để ra mắt một nền tảng tài sản kỹ thuật số mới thông qua liên doanh với Gulf Energy của tỷ phú Thái Lan Sarath Ratanavadi. Sự hợp tác, được gọi là Gulf Binance, đang tiến tới việc giới thiệu một dịch vụ môi giới và trao đổi an toàn và tuân thủ quy định cho tiền điện tử và mã thông báo kỹ thuật số trong nước.

Nền tảng cho liên doanh này đã được đặt lại vào năm 2022 khi Binance và Gulf Energy Development Public Company Limited tuyên bố hợp tác. Những phát triển gần đây đã được tiết lộ trong một hồ sơ gửi lên Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan vào thứ Tư bởi Gulf Energy Development. Hồ sơ này tiết lộ rằng Gulf Binance, hoạt động theo Gulf Innova, đã thành công đạt được trạng thái của một nhà điều hành tài sản kỹ thuật số từ Bộ Tài chính Thái Lan kể từ tháng Năm.

Thêm vào tiến trình này, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) của Thái Lan hiện đã chấp thuận cho Gulf Binance vận hành một sàn giao dịch tiền điện tử. Đèn xanh quy định này rất quan trọng, vì nó đảm bảo rằng nền tảng sắp tới tuân thủ các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn tuân thủ do SEC đặt ra.

Gulf Binance đang chuẩn bị cho giai đoạn ban đầu, nơi quyền truy cập vào nền tảng sẽ chỉ bằng lời mời. Cách tiếp cận này nhằm mục đích tinh chỉnh trải nghiệm người dùng và đảm bảo chức năng liền mạch trước khi mở cửa cho công chúng rộng lớn hơn. Công ty đã vạch ra kế hoạch để sàn giao dịch có thể truy cập công khai vào đầu năm 2024, đánh dấu một chương mới trong thị trường tài sản kỹ thuật số của Thái Lan.

Trong khi dự đoán được xây dựng xung quanh sự phát triển này, Binance vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về cột mốc mới nhất của liên doanh.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link