Binance tạm dừng rút tiền điện tử do “sự cố kỹ thuật”


Theo một bài đăng trên tài khoản X, Binance thông báo việc rút tiền điện tử tạm thời không khả dụng trên nền tảng do “sự cố kỹ thuật”.

“Chúng tôi đang gặp sự cố kỹ thuật khi rút tiền điện tử nên tạm thời không khả dụng. Nhóm chúng tôi đang khắc phục sự cố. Việc rút tiền bằng tiền fiat hiện có sẵn và đang hoạt động bình thường. Tất cả số tiền đều SAFU (an toàn). Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và sẽ cập nhật tiến độ.”

Theo etherscan, một trong những ví của sàn giao dịch xử lý lần rút tiền lần cuối vào lúc 10:45 UTC; bản cập nhật được đăng 18 phút sau.

“Vấn đề kỹ thuật với dịch vụ phần mềm trung gian ảnh hưởng đến việc rút tiền. Tiền vẫn SAFU. Nhóm của chúng tôi đang xử lý vấn đề,” CEO Changpeng Zhao tweet.

Sự cố ngừng hoạt động xảy ra sau khi khoảng 100 tỷ USD được giao dịch trên tất cả các địa điểm tiền điện tử vào thứ Ba, khối lượng hàng ngày cao nhất kể từ vụ sụp đổ FTX vào tháng 11 năm 2022.

Sự gia tăng hoạt động diễn ra cùng với việc giá Bitcoin (BTC) tăng vọt, hiện đang giao dịch ở mức 34.300 USD sau khi tăng lên mức cao nhất trong 16 tháng vào thứ Ba.

Lần cuối cùng Binance tạm dừng rút tiền là vào năm 2021, vào thời điểm đó với lý do “tồn đọng nặng nề”. Lần ngừng hoạt động đó kéo dài khoảng 25 phút.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Annie

Theo CoinDeskSource link