Binance mua lại nhà cung cấp dịch vụ tiền pháp định Euro

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã mua lại các nhà cung cấp dịch vụ tiền pháp định mới để thanh toán, gửi và rút tiền bằng Euro (EUR).

Sự phát triển này diễn ra sau khi Paysafe, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền bằng đồng euro trước đây của sàn giao dịch, đã kết thúc hỗ trợ vào tháng trước.

– Advertisement –

Binance đã ký thỏa thuận với “một số đối tác tiền pháp định mới được quản lý và ủy quyền” để cung cấp dịch vụ EUR cho người dùng ở Châu Âu. 

Các dịch vụ này bao gồm gửi và rút tiền EUR thông qua mạng thanh toán Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA), các cặp giao dịch giao ngay EUR và giao dịch tài sản kỹ thuật số qua SEPA, thẻ ghi nợ hoặc số dư tiền pháp định.

Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog:

“Binance đang giới thiệu các đối tác tiền pháp định mới để cung cấp dịch vụ EUR cho người dùng ở Châu Âu. Chúng tôi đã ký thỏa thuận với một số đối tác tiền pháp định mới được quản lý và ủy quyền để cung cấp nhiều dịch vụ tiền pháp định khác nhau cho cộng đồng của chúng tôi. Người dùng đã bắt đầu chuyển sang các dịch vụ mới.”

Đối tác ngân hàng EUR của Binance sẽ ngừng hỗ trợ sàn này vào tháng 9


Source link