Binance mở lại cổng rút tiền sau sự cố kỹ thuật

– Advertisement –

Binance mở lại cổng rút tiền sau sự cố kỹ thuật

Khoảng 18:00 theo giờ Việt Nam sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã thông báo tạm thời đình chỉ việc rút tiền điện tử. Sàn giao dịch cho biết có “sự cố kỹ thuật” đối với cổng rút tiền.

Trên X, Binance thông báo cho người dùng của mình về việc cổng rút tiền đang tạm thời không khả dụng. Sàn giao dịch đảm bảo rằng việc rút tiền pháp định sẽ vẫn hoạt động.

– Advertisement –

Binance tái khẳng định tính bảo mật của tất cả các quỹ vẫn đang được đảm bảo. Họ cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì sự bất tiện này và cam kết sẽ cung cấp thông tin cập nhật về cách giải quyết tình hình.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Changpeng Zhao (CZ), lên tiếng trấn an người dùng rằng “tiền của mọi người vẫn an toàn”. Ông chỉ ra rằng “vấn đề kỹ thuật chủ yếu liên quan đến dịch vụ phần mềm trung gian, điều này ảnh hưởng đến quá trình rút tiền”.

Binance nhanh chóng giải quyết ‘vấn đề kỹ thuật’

Trong vòng chưa đầy một giờ, sàn giao dịch đã nhanh chóng phản hồi trên X (trước đây là Twitter) rằng “vấn đề đã được giải quyết” và xác nhận cổng rút tiền đã mở lại bình thường.

Binance tuyên bố sự cố đã được khắc phục và việc rút tiền điện tử trên Binance hiện đã hoạt động bình thường. Ngoài ra, sàn giao dịch bày tỏ lòng biết ơn đối với sự kiên nhẫn của người dùng và gửi lời xin lỗi sâu sắc về bất kỳ sự bất tiện nào gây ra.

Tuy nhiên, một số người dùng lại chỉ trích sàn giao dịch, cho rằng hành động của Binance là “thiếu chuyên nghiệp”. Một người dùng X nhấn mạnh rằng “những hành động như vậy là cực kỳ thiếu chuyên nghiệp, đặc biệt là trong điều kiện thị trường hiện tại và nên tránh bằng mọi giá”.

Xem thêm: Giám đốc sàn giao dịch Binance ở Vương quốc Anh đã từ chứcSource link