Binance hoàn thành tích hợp mainnet Chiliz (CHZ) 2.0, giá sẽ phản ứng thế nào?


Giá Chiliz (CHZ) xuất hiện tín hiệu cho thấy sự suy yếu của xu hướng giảm dài hạn và đang giao dịch bên trong mô hình tăng giá ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ phục hồi trong vài ngày tới.

Vào hôm nay, Binance thông báo rằng họ đã hoàn thành tích hợp mainnet Chiliz (CHZ) 2.0. Điều này có thể thu hút sự quan tâm đến token CHZ trong vài ngày tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Chiliz (CHZ) đã bắt đầu xu hướng giảm kể từ khi bị vùng kháng cự $0,29 từ chối vào tháng 11 năm 2022. Động thái này đã khiến giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn $0,088 và xác nhận nó làm kháng cự trong tuần từ 10 đến 16 tháng 7 năm 2023 (mũi tên màu đỏ).

Giá CHZ đã tiếp tục giảm sau khi bị từ chối và chạm mức thấp nhất ở $0,54 vào tuần trước. Hiện tại, hành động giá chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng tuần cho thấy một tín hiệu tích cực. Chỉ báo này đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ vào tuần trước. Đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm đã suy yếu và một giai đoạn củng cố đã bắt đầu.

Giai đoạn củng cố này có thể là sự hình thành của một phạm vi hoặc một mô hình kỹ thuật.

Nếu đợt phục hồi xảy ra, giá CHZ có thể tăng tới vùng hỗ trợ dài hạn trước đó ở $0,088.

Biểu đồ CHZ/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mô hình tăng giá

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá CHZ đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dẫn kể từ 18 tháng 8. Đây là một mô hình tăng giá thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Giá hiện đang trong quá trình tạo ra một nến tăng giá lớn và giao dịch ngay dưới đường giữa của kênh.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể và vượt lên trên mức 50. Cả hai đều là tín hiệu tăng giá, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng.

Do đó, giá CHZ có khả năng sẽ bứt lên trên đường giữa của kênh và tăng tới đường kháng cự của kênh ở $0,064.

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá CHZ sẽ phục hồi trong vài ngày tới. Mục tiêu gần nhất là $0,064 và cao hơn tới $0,088. 

Quan điểm tăng giá này có thể bị vô hiệu khi giá phá vỡ xuống dưới mức thấp nhất gần đây ở $0,054.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

SN_Nour

Theo AzcoinNewsSource link