Binance chứng kiến làn sóng ra đi của các giám đốc điều hành bao gồm cả cố vấn chống khủng bố Theo Investing.com


© Reuters

Binance, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đang trải qua một cuộc cải tổ đáng chú ý ở các cấp bậc cao hơn, với Jennifer Hicks, Quan chức chống khủng bố cao cấp của công ty, là giám đốc điều hành cao cấp mới nhất rời đi. Hicks, người đã tham gia sàn giao dịch vào cuối năm 2021 và nhanh chóng thăng tiến với vai trò độc đáo của mình, đã xác nhận việc rời khỏi LinkedIn.

Sự ra đi của Hicks diễn ra vào thời điểm Binance và ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng về vai trò tiềm năng của họ trong việc tài trợ khủng bố. Điều này theo sau những cáo buộc rằng các nhóm như Hamas đã sử dụng tiền điện tử để tài trợ cho một cuộc tấn công vào Israel. Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã bắt đầu một cuộc điều tra về cách các loại tiền kỹ thuật số có thể được khai thác cho các mục đích như vậy. Trong khi đó, Elliptic, một công ty phân tích blockchain, đã thách thức mức độ của các hoạt động gây quỹ này được báo cáo bởi một số nguồn.

Sự ra đi của Hicks đánh dấu một mất mát đáng kể khác đối với đội ngũ lãnh đạo của Binance, nơi đã chứng kiến sự ra đi của các nhân vật chủ chốt trong năm nay bao gồm người đứng đầu sản phẩm, giám đốc kinh doanh, cố vấn chung và ông chủ châu Á – Thái Bình Dương. Những sự ra đi này báo hiệu một sự chuyển đổi đáng kể trong cấu trúc quản lý của Binance trong giai đoạn được đánh dấu bởi những thách thức pháp lý và sự chú ý ngày càng tăng từ các cơ quan chức năng về hoạt động của các nền tảng tiền điện tử.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link