Binance bán mảng kinh doanh tại Nga Theo Investing.com


© Reuters

Theo Khac Hieu

Investing.com – Giá ghi nhận vào thời điểm 7h25 ngày 28/9 đạt 26.455,16 , tăng 0,9% so với 24 giờ trước. được giao dịch trong khoảng từ 26.100 USD đến hơn 26.800 USD. 

Nguồn: Investing.com

Vốn hóa của bitcoin hôm nay đạt 517 tỷ USD, chiếm 49% thị trường tiền mã hóa. Vốn hóa toàn bộ thị trường ghi nhận vào thời điểm 7h25 là 1.052 tỷ USD, tăng 7 tỷ USD so với 24 giờ trước. Đồng thời, khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên thị trường tăng 24,23% so với ngày 27/9, đạt 27,67 tỷ USD.

Tính đến 7h30 ngày 27/9, trong 100 đồng tiền với vốn hóa lớn nhất có 45 đồng lên giá. Trong danh sách này, mức tăng mạnh nhất thuộc về Rollbit Coin (RLB), đi lên khoảng 8,24% trong ngày. Đồng tiền mất giá sâu nhất là Immutable X (IMX) với mức sụt giảm 3,55%.

Binance bán mảng kinh doanh tại Nga

Theo Reuters, sàn giao dịch tiền mã hóa Binance đã tuyên bố sẽ bán mảng kinh doanh tại Nga của minh cho sàn giao dịch mới ra mắt CommEx. Binance không tiết lộ chi tiết về thỏa thuận. Công ty cho biết mình sẽ không được chia sẻ doanh thu và cũng sẽ không có quyền mua lại cổ phần của mảng kinh doanh tại Nga.

“Khi nhìn về tương lai, chúng tôi nhận ra rằng hoạt động tại Nga không phù hợp với chiến lược tuân thủ của Binance”, Giám đốc Tuân thủ Noah Perlman cho biết. Ông Perlman không nhắc đến cuộc xung đột tại Ukraine trong phát biểu của mình.

Binance cho biết tất cả tài sản của người dùng tại Nga hiện đều an toàn và quá trình chuyển sàn sẽ diễn ra một cách trật tự. Quá trình thoái vốn dự kiến sẽ mất tới một năm, công ty tiết lộ thêm.

Theo thông tin trên website, CommEX là một sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung, đứng sau bởi những nhà đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực này. Công ty vừa mới ra mắt sàn giao dịch tiền mã hóa vào ngày 26/9. CommEX không trả lời yêu cầu bình luận của Reuters về thương vụ với Binance.


Source link