Biến động giá XRP do tin đồn BlackRock ETF sai sự thật, cập nhật trường hợp pháp lý Theo Investing.comCác nhà đầu tư đang điều hướng một giai đoạn hỗn loạn đối với XRP, tiền điện tử có nguồn gốc từ mạng , vì giá của nó trải qua những biến động đáng kể. Trong một diễn biến gần đây, luật sư John Deaton đã đưa ra hướng dẫn cho các nhà đầu tư trong bối cảnh biến động, đặc biệt nhấn mạnh tác động của phương tiện truyền thông xã hội đối với chuyển động của thị trường. Deaton chỉ ra rằng tin tức liên quan đến các nhà quản lý tài sản lớn như BlackRock thường có thể đến quá muộn để các nhà đầu tư có hành động có lợi nhuận. Ông lưu ý rằng vào thời điểm những thông tin như vậy xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội, những người trong cuộc có thể đã hành động, bỏ lại những người khác phía sau.

Tuyên bố này được đưa ra để đáp lại sự thay đổi giá của XRP sau những tin tức sai lệch về một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) của BlackRock. Phản ánh về cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), Deaton đã rút ra sự tương đồng với các sự kiện trong quá khứ nơi các nhà đầu tư sớm được hưởng lợi. Ông đã đề cập đến chiến thắng pháp lý của Ripple dưới thời Thẩm phán Analisa Torres, dẫn đến sự gia tăng giá của XRP lên 0,91 đô la.

Với vụ kiện của SEC sắp kết thúc, Deaton khuyên các nhà đầu tư nên xem xét một cách tiếp cận chiến lược. Ông cho rằng việc mua trong thời gian yên tĩnh hơn và bán trong thời kỳ lãi suất cao – thường được thúc đẩy bởi nỗi sợ bỏ lỡ – có thể mang lại lợi nhuận đáng kể. Deaton ngụ ý rằng đầu tư trước khi những tin tức như vậy được công chúng biết đến rộng rãi có thể có lợi. Khi trường hợp Ripple tiến triển, các nhà quan sát thị trường có thể sẽ theo dõi chặt chẽ sự phát triển và tác động tiềm tàng của chúng đối với giá XRP.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link