Barry Silbert của DCG có thể bị FBI “sờ gáy”


Là một phần trong quá trình đánh giá đang diễn ra của Digital Money Group và công ty con Genesis Global Capital, các cơ quan của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ (FBI), nhân viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và các công tố viên của Thành phố New York gần đây đã ngồi lại với Cameron Winklevoss để thảo luận về các cáo buộc gian lận mà ông đã đưa ra đối với Barry Silbert, theo Bloomberg News.

Winklevoss, đồng sáng lập nền tảng giao dịch tiền điện tử Gemini Trust Co, trong nhiều tháng đã cáo buộc CEO Silbert của DCG phạm tội lừa đảo. Theo Bloomberg, bất chấp những lời phủ nhận, vẫn có một “cuộc xem xét liên tục” về tài chính của DCG và Genesis đang được các quan chức liên bang tiến hành.

Bloomberg đưa tin vào tháng trước rằng các quan chức thực thi pháp luật hàng đầu của New York đang xem xét các giao dịch tài chính của DCG và Genesis.

Cáo buộc của Winklevoss

Winklevoss đã nhiều lần lên mạng xã hội chỉ trích Silbert, bao gồm cả việc yêu cầu DCG trả cho công ty của ông 1,5 tỷ USD nếu không sẽ phải đối mặt với một vụ kiện. Gemini cuối cùng đã kiện DCG sau khi không nhận được khoản thanh toán được yêu cầu.

Người phát ngôn của DCG nói rằng Silbert vẫn chưa bị buộc tội về bất kỳ hành vi sai trái nào. Trước đó ông đã bác bỏ các cáo buộc.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Ông Giáo

Theo TheblockSource link