Bao nhiêu tiền đã bị rút khỏi Binance sau lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ?

ví web3 binance

Khi nhìn vào dòng tiền rút ra trong 24 giờ qua, chúng ta thấy rằng nỗi lo lắng đã được hạn chế và không có dòng tiền chảy ra nghiêm trọng nào từ Binance.

Trong lúc ồn ào này, các nhà đầu tư cũng cảm thấy bất an, họ phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan về việc có nên tiếp tục sử dụng Binance hay không.

Với 150 triệu người dùng trên toàn thế giới, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. 

Đóng góp của Cz cho sự tăng trưởng của Binance là một sự thật không thể chối cãi. 

Nhiều nhà đầu tư đã sử dụng Binance và giữ tài sản của họ trên sàn giao dịch này vì họ thấy Cz đáng tin cậy. Việc Cz từ chức khiến các nhà đầu tư đã tin tưởng Binance có chút lo lắng.

Tuy nhiên, khi nhìn vào dòng tiền chảy ra trong 24 giờ qua, chúng ta thấy rằng nỗi lo lắng này vẫn không lớn và không có dòng tiền chảy ra nghiêm trọng nào từ Binance.

Theo dữ liệu của DeFiLlama, mặc dù có dòng tiền rút ra 1,16 tỷ USD từ Binance trong 24 giờ qua, nhưng vẫn có một dòng tiền chảy vào một số sàn giao dịch lớn.

Trong những giờ có dòng tiền 1,16 tỷ đô la chảy ra từ Binance, có một dòng tiền 97 triệu đô la đổ vào OKX, 44 triệu đô la cho Bybit, 60 triệu đô la đổ vào Kraken và 25 triệu đô la vào Crypto.com.

CEO Binance nói trước tòa: “Tôi hơi sợ!”


Source link