“Ba Altcoin này chống lại xu hướng giảm giá”

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã chỉ ra trong tuyên bố mới nhất của mình rằng ba altcoin đã chống lại xu hướng giảm giá.

Trong khi hầu hết các altcoin tiếp tục mất giá trị trên thị trường tiền điện tử, công ty phân tích Santiment đã xác định được một số altcoin đã phần nào chống lại được xu hướng này.

– Advertisement –

Theo các nhà phân tích của Santiment, Solana (SOL), Bitcoin SV (BSV) và Injective (INJ) đã cố gắng tăng giá trị thị trường của mình bất chấp thị trường altcoin có xu hướng đi xuống.

Tuy nhiên, các nhà phân tích chia sẻ rằng sự thống trị của BTC vẫn có xu hướng tăng lên.

Theo các nhà phân tích của Santiment, Bitcoin đã tăng khoảng 2% trong ngày, trong khi SOL tăng 5%, BSV tăng 5% và INJ tăng 6%.

Trong biểu đồ được Santiment chia sẻ, có thể thấy nhiều altcoin khác đang có xu hướng giảm. Mặc dù thị trường tiền điện tử nói chung đang có xu hướng giảm nhưng với sự gia tăng của một số token, thị trường tiền điện tử đã tăng 0,39% giá trị trong 24 giờ qua và đạt giá trị thị trường là 1,09 nghìn tỷ đô la.

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, cho biết trong một tuyên bố gần đây rằng trong thời điểm không chắc chắn về kinh tế, mọi người chuyển sang Bitcoin vì “xu hướng vùng an toàn”. 

Giá Dogecoin sẵn sàng vượt trên 0.06 USD?Source link