Astar Network (ASTR) tăng hơn 100% sau thông báo niêm yết của Upbit


Astar Network (ASTR) đang tăng cường phạm vi tiếp cận của mình sau khi sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc, Upbit, công bố kế hoạch niêm yết loại tiền kỹ thuật số trên nền tảng của mình.

Thông báo niêm yết này đã đẩy giá ASTR tăng hơn 100% lên mức cao nhất trong ngày là 0,15 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng vọt 3.272% lên 484 triệu USD. 

Biểu đồ giá ASTR. Nguồn: TradingView

Mặc dù là một parachain Polkadot, Astar Network đã ghi nhận một tháng rất chậm chạp vì giá của nó, trước thông báo niêm yết này, tương đối ổn định trên cả biểu đồ ngày và biểu đồ hàng tuần.

Với mức tăng giá khổng lồ, Astar Network hiện đã trở lại mức giá cao nhất trong 10 tháng.

Theo Upbit, ASTR/KRW bắt đầu được giao dịch ​​vào lúc 16:00 theo giờ Việt Nam, có nghĩa là tính đến thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch trên sàn đã góp phần khiến giá của ASTR tăng vọt.

Được biết đến như một khu vực có tỷ lệ chấp nhận và tham gia tiền điện tử rất cao, việc mở rộng Astar Network sang thị trường Hàn Quốc có thể thay đổi đáng kể việc cung cấp thanh khoản trong tương lai cũng như giúp ổn định giá trước những biến động khó lường. 

Trong số tất cả các giao thức parachain Polkadot nổi bật, Astar Network được biết đến với hoạt động phát triển mạnh mẽ. Mặc dù đây là một giao thức có trụ sở tại Nhật Bản nhưng nhà sáng lập Sota Watanabe đã tiết lộ kế hoạch sẽ tập trung vào thị trường Hàn Quốc trong tương lai, vì nước này vẫn duy trì tinh thần đổi mới tương tự như Nhật Bản.

Kể từ khi thành lập, Watanabe đã khám phá rất nhiều hoạt động cộng tác cho Astar Network và nỗ lực này đã lên đến đỉnh điểm là các mối quan hệ đối tác quan trọng như với Toyota – tạo ra Hackathon được hoan nghênh.

Astar Network rất lạc quan về kế hoạch của mình vì tầm nhìn đằng sau Astar 2.0 đang được chia sẻ với các bên liên quan chính trong hệ sinh thái của mình.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo U.todaySource link