Altcoin phổ biến của Trung Quốc thông báo ngừng hoạt động hoàn toàn

Một trong những altcoin phổ biến nhất có nguồn gốc từ Trung Quốc đã thông báo cho người dùng rằng họ sẽ ngừng một trong các dịch vụ của mình bằng một thông báo chính thức.

ShuttleFlow, hệ sinh thái giao thức đa chuỗi do Conflux (CFX) Foundation quản lý, đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động sau hai năm ra mắt.

Trong một thông báo chính thức, Conflux Foundation giải thích với người dùng rằng tất cả các altcoin đều an toàn và họ không cần thực hiện thêm hành động nào. Bí quyết công nghệ của ShuttleFlow đã được chuyển sang Zero Gravity.

Tất cả tiền của người dùng sẽ được chuyển từ ShuttleFlow sang Zero Gravity. Người dùng trước đây đã xây dựng cầu nối thông qua ShuttleFlow và đã hoàn thành yêu cầu về tài sản không cần thực hiện bất kỳ hành động bổ sung nào cho quá trình chuyển đổi.

Trang web ShuttleFlow và ứng dụng phi tập trung với chức năng hạn chế sẽ vẫn có sẵn cho đến 17:00 ngày 6 tháng 1 năm 2024. Các hoạt động bắc cầu trong ứng dụng phi tập trung ShuttleFlow sẽ chính thức đóng cửa vào lúc 17:00 ngày 6 tháng 11 năm 2023.

Trung Quốc đưa ra cảnh báo quan trọng: “Pi Coin là một trò lừa đảo”


Source link