Altcoin này công bố hợp tác với gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba

Alibaba tuyên bố cấm mọi sản phẩm liên quan đến tiền điện tử

Altcoin nổi tiếng Aptos (APT) thông báo rằng họ đã hợp tác với Alibaba Cloud, bộ phận điện toán và lưu trữ của gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba.

Tuyên bố chính thức cho biết Aptos Foundation và Alibaba Cloud đã hợp tác để hỗ trợ các nhà phát triển tài năng và khả năng tiếp cận Web3 trong khu vực APAC.

“Châu Á, chuẩn bị hành động!

Aptos Foundation và Alibaba Cloud sẽ ra mắt cộng đồng nhà phát triển Move đầu tiên ở châu Á, khuếch đại hơn nữa tác động của ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh để áp dụng đại trà.

Aptos Foundation x Alibaba Cloud cũng sẽ cộng tác trong một loạt hackathons và các sự kiện khu vực để mở rộng và củng cố cộng đồng Web3 Châu Á-Thái Bình Dương.”

Bashar Lazaar, Giám đốc Hệ sinh thái và Tài trợ tại Aptos Foundation, cho biết : “Hợp tác với Alibaba Cloud là bước tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy và hỗ trợ những ý tưởng thay đổi cuộc chơi của các nhà phát triển hàng đầu trong tương lai”.

Cho biết mối quan hệ hợp tác này chỉ là bước khởi đầu, Aptos Foundation cho biết họ sẽ tiếp tục hợp tác với Alibaba Cloud để tạo ra nhiều sự kiện, hackathons và những khoảnh khắc đặc biệt khác.

Tình hình hoạt động của Aptos (APT) hiện tại ra sao?Source link