Altcoin AI của InQubeta đạt được sức hút, Bitcoin gần 100 nghìn đô la Theo Investing.com


© Reuters.

InQubeta (QUBE), một altcoin AI, đang tạo ra làn sóng trong thị trường tiền điện tử khi nó bước vào giai đoạn presale thứ tư. Nền tảng dựa trên được dự đoán sẽ chứng kiến mức tăng trưởng gấp 20 lần hoặc khoảng 3.000% vào cuối năm 2023. Điều này xảy ra khi , tiền điện tử thống trị, tiến tới mốc 100 nghìn đô la.

Vào Chủ nhật, InQubeta đã huy động được 4,2 triệu đô la với giá 0,0133 đô la cho mỗi mã thông báo trong đợt bán trước. Nền tảng này nổi bật với sự kết hợp sáng tạo giữa công nghệ AI và blockchain, nhằm mục đích dân chủ hóa các khoản đầu tư AI. Công nghệ blockchain độc đáo của nó giới thiệu một hệ thống đầu tư phân đoạn và một thị trường NFT, nơi vốn chủ sở hữu trong các công ty khởi nghiệp AI được thể hiện dưới dạng NFT.

Mã thông báo QUBE đóng vai trò như một công cụ quản trị trong nền tảng, cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo quyền ra quyết định. Nền tảng này sử dụng mô hình giảm phát để kiểm soát nguồn cung token QUBE, cân bằng nhu cầu và hạn chế biến động giá. Nếu nguồn cung vượt quá một giới hạn nhất định, các mã thông báo dư thừa sẽ bị loại bỏ thông qua việc đốt mã thông báo. Một phần tiền thuế giao dịch cũng được đốt để ngăn chặn sự gia tăng nguồn cung đột ngột, trong khi phần còn lại hỗ trợ nhóm phần thưởng và các sáng kiến tiếp thị.

Trong khi đó, giá của đã tăng vượt quá 0,60 đô la, làm dấy lên dự đoán về việc nó có khả năng vi phạm mốc 1 đô la. Ripple sử dụng công nghệ XRP Ledger để cung cấp các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp và tổ chức tài chính. Nó đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để mở rộng cơ sở người dùng, bao gồm sự hợp tác gần đây với MBank của Dubai và LuLu Exchange, đối tác ODL của Ripple tại UAE, thúc đẩy các giao dịch xuyên biên giới hiệu quả.

Cả Ripple và InQubeta đều mang đến những cơ hội đầu tư DeFi đầy hứa hẹn. Trong khi Ripple đang thúc đẩy việc áp dụng blockchain để tăng trưởng kinh doanh, InQubeta đang trao quyền cho các công ty khởi nghiệp và người dùng tiền điện tử đóng góp vào cuộc cách mạng AI.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link