AI dự đoán giá SHIB vào cuối tháng 10

Shiba Inu: AI dự đoán giá SHIB vào cuối tháng 10

Shiba Inu, một đại diện nổi bật của thị trường memecoin, đã ghi nhận ​​sự sụt giảm đáng kể về giá trị sau mức cao vào tháng 8, đánh dấu mức cao nhất trong 4 tháng. Thị trường tiền điện tử nói chung đã gặp phải những thách thức trong suốt cả năm, khiến SHIB nói riêng và thị trường meme coin nói chung gặp nhiều khó khăn. 

Những dự án meme thường có mức tăng giá trong thời gian ngắn với mức độ FOMO cao. Với khoản lỗ của SHIB trong năm gần chạm mốc 10%, đã nảy sinh nhiều lo ngại về con đường mà nó sẽ đi trong tương lai, góp phần làm tăng mức độ bất ổn trong không gian tiền điện tử.

– Advertisement –

Sự đi xuống của SHIB đặc biệt rõ ràng kể từ khi nó đạt mức cao vào tháng 8. Sự sụt giảm giá trị đột ngột này càng làm tăng thêm tâm lý tiêu cực xung quanh đồng tiền này. Với tình trạng không ổn định của thị trường chung hiện tại, các đồng meme như SHIB đã rơi vào tình thế khó khăn, chỉ thỉnh thoảng mới phục hồi được trong thời gian ngắn.

Dự báo quỹ đạo của SHIB bằng AI

Để đối phó với tình trạng không chắc chắn hiện tại, các phân tích dự đoán nhằm hiểu rõ hơn về hướng đi tiềm năng của SHIB trong tương lai gần đã được sử dụng. Các thuật toán học máy hay AI đã được sử dụng để dự đoán biến động giá của tài sản.

Nền tảng phân tích dữ liệu Changelly đã ứng dụng công nghệ AI để dự đoán rằng “giá trị giao dịch của SHIB có thể sẽ dao động quanh mức 0,000007306 USD vào cuối tháng 10 này”. Dự báo này cho thấy mức tăng khoảng 4,99% so với mức giao dịch hiện tại.

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tuần cuối cùng của tháng 10 đang bị nhiều người dự đoán là “tồi tệ” đối với SHIB. Vào ngày 29 tháng 10, SHIB dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với mức giảm 13,31%, xuống còn 0,000006033 USD. Ngày hôm sau, tài sản này được dự đoán sẽ giảm 7,11%.

Ai dự đoán giá SHIB

Trong khi cộng đồng háo hức dự đoán xu hướng đi lên thì các thành viên cộng đồng vẫn đang phải vật lộn với những khó khăn tài chính. Theo dữ liệu có nguồn gốc từ IntoTheBlock, 91% nhà đầu tư SHIB thấy mình ở tình trạng tài chính tiêu cực. Chỉ 8% người nắm giữ tài sản đang thu được lợi nhuận ở mức giá tài sản hiện tại.

Xem thêm: Giá Dogecoin sẵn sàng vượt trên 0.06 USD?


Source link