AI dự đoán giá DOGE vào ngày 30 tháng 9

Dogecoin giới thiệu nâng cấp quan trọng

Dogecoin được giao dịch quanh mốc 0,0638 USD vào thứ Tư và duy trì trong sắc đỏ trong sáu ngày liên tiếp. DOGE hầu như không hoạt động trong sáu tháng qua, mang lại rất ít hoặc không mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. 

Đồng xu meme ‘đang diễn ra’ một thời hiện là loại tiền điện tử hoạt động kém nhất vào năm 2023. Tuy nhiên, liệu Dogecoin có lật ngược tình thế trong tháng này và kết thúc ở mặt tích cực của quang phổ không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật dự đoán giá cho DOGE vào cuối tháng.

– Advertisement –

AI dự đoán giá DOGE vào ngày 30 tháng 9

PricePredictions, thuật toán học máy sử dụng công nghệ AI để theo dõi giá tiền điện tử, đã vẽ ra một bức tranh giảm giá cho Dogecoin. Theo dự báo, DOGE có thể giao dịch ổn định trong tháng này và không mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong ba tuần tới.

AI đã dự đoán rằng Dogecoin có thể đạt 0,0635 USD vào cuối tháng này, vào ngày 30 tháng 9 năm 2023. Phạm vi giá thấp hơn mức giá hiện tại của nó, cho thấy rằng đồng meme có thể giao dịch rất nhanh. Biên độ giá ít ỏi không tạo cơ hội cho nhà đầu tư chốt lời.

giá DOGE

Do đó, các nhà đầu tư có thể khó chốt lời vì DOGE có thể không có động lực hoặc biến động trong tháng này. Bạn nên thận trọng trước khi tham gia vị thế vào DOGE trong những tuần tới. Các khoản đầu tư có thể vẫn trì trệ vì đồng meme hàng đầu đang giao dịch ổn định.

Tuy nhiên, hy vọng duy nhất để đồng tiền meme tăng giá là khi Elon Musk công bố DOGE là dịch vụ thanh toán trên X (chính thức là Twitter). Hơn nữa, khả năng điều đó xảy ra trong ba tuần tới vẫn rất mong manh và chỉ là mơ tưởng.

Vào thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,0638 USD và giảm 0,3% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Tuy nhiên, DOGE cũng giảm gần 92% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 USD đạt được vào tháng 5 năm 2023.


Source link